Tập đoàn Framas đầu tư nhà máy tại Đồng Nai

Tập đoàn Framas – nhà sản xuất máy ép phun của Đức vừa thuê khu nhà xưởng xây sẵn rộng 20.000m2 tại Khu công nghiệp KTG Industrial Nhơn Trạch 2 (Đồng Nai), theo thông tin do KTG cung cấp vào ngày 7-3.

Một nhà xưởng xây sẵn của KTG Industrial tại Việt Nam. Ảnh minh họa: KTG

Framas là doanh nghiệp sản xuất các bộ phận làm từ nhựa chất lượng cao cung cấp cho phân khúc giày dép, có danh mục đầu tư tại nhiều thị trường như Việt Nam, Indonesia, Hồng Kông, Trung Quốc, Hàn Quốc và Đức.

Ông Fabian Urban, Giám đốc phụ trách mảng công nghệ giày dép tại Framas Việt Nam, cho biết nhà máy mới của framas tại Nhơn Trạch 2 nằm trong chiến lược theo đuổi lĩnh vực giày dép đang trên đà phát triển tại Việt Nam. Cơ sở mới cho phép Framas đáp ứng nhu cầu đang gia tăng của khách hàng, cung cấp cho họ các sản phẩm chất lượng cao và hiệu quả trong thời gian ngắn.

Framas cho biết họ thuê 20.000m2 của KTG Industrial là đơn vị phát triển nhà xưởng và nhà kho xây sẵn với các cơ sở vật chất chất lượng cao, đáp ứng các tiêu chuẩn về chất lượng và an toàn quốc tế. Đơn vị uy tín này cung cấp nhà xưởng với đầy đủ tiện nghi cho Framas trong thời hạn 10 năm, bao gồm quản lý, hệ thống an ninh và các dịch vụ hành chính hỗ trợ.

Nguồn: https://thesaigontimes.vn/tap-doan-framas-dau-tu-nha-may-tai-dong-nai/