Oscar 2024: Emma Stone rách váy khi nhận giải, "đổ lỗi" cho Ryan Gosling

Emma Stone khiến khán giả bất ngờ khi bước lên sân khấu lễ trao giải và cởi khoá chiếc váy mà mình đang mặc do váy đã bị hỏng.

Tại lễ trao giải Oscar Oscar lần thứ 96, Emma Stone đã trở thành chủ nhân của giải thưởng Nữ chính xuất sắc nhất nhờ màn hoá thân trong Poor Things. Tuy nhiên, nữ diễn viên bất ngờ gặp sự cố về trang phục do chiếc váy quây Louis Vuitton bị rách trước khi cô lên nhận giải.

"Váy của tôi bị hỏng rồi. Tôi nghĩ nó đã bị hỏng trong khi màn trình diễn I'm Just Ken", Emma Stone bối rối nói với khán giả, đề cập tới màn trình diễn ấn tượng của Ryan Gosling trước đó, "Đêm hôm trước tôi đã vô cùng hoảng sợ rằng điều gì đó như này có thể xảy ra".

Sau khi trấn tĩnh lại, nữ diễn viên sinh năm 1988 đã bắt đầu bài phát biểu nhận giải vô cùng cảm xúc. Cô gửi lời tri ân tới những ngôi sao được đề cử trong hạng mục, tiếp theo đó dành lời cảm ơn tới các thành viên trong gia đình của mình. Kết thúc bài phát biểu, nữ chính Poor Things một lần nữa nhắc nhở khán giả đừng nhìn vào lưng áo của cô khi cô rời khỏi sân khấu.

Oscar 2024: Emma Stone rách váy khi nhận giải, đổ lỗi cho Ryan Gosling - Ảnh 1.

(Ảnh: Kevin Winter/Getty Images)

Oscar 2024: Emma Stone rách váy khi nhận giải, đổ lỗi cho Ryan Gosling - Ảnh 2.

Chiếc váy của Emma Stone trước khi bị rách phần lưng váy. (Ảnh: Getty Images)

Chiếc váy của Emma Stone được nữ diễn viên lựa chọn kỹ lưỡng với thông điệp bày tỏ sự kính trọng với bộ phim Poor Things cùng chủ đề phim. Trong khi chiếc váy bị rách phần lưng, rất may mắn là chiếc vòng cổ kim cương đắt giá 30 carat vẫn còn nguyên vẹn.

Ngoài giải cá nhân của Emma Stone, Poor Things còn nhận về 3 tượng vàng nữa, bao gồm Hoá trang xuất sắc nhất, Thiết kế phục trang xuất sắc nhất và Thiết kế sản xuất xuất sắc nhất.

Emma Stone không phải người duy nhất gặp vấn đề về phục trang tại lễ trao giải năm nay. John Cena khi trao giải Thiết kế phục trang xuất sắc nhất đã quyết định khoả thân khiến khán giả và khách mời vô cùng bàng hoàng. Anh vô cùng loay hoay và lúng túng để có thể mở phong bì công bố, may mắn thay, MC Jimmy Kimmel đã "cứu nguy" kịp thời, mang cho anh một tấm vải và quấn lên người của anh.

Nguồn: vtv