Ngất ngây ngắm nữ trọng tài từng là người mẫu siêu vòng một

Được biết, Fernanda Colombo sinh năm 1991 tại Brazil.

Cô gây sốt mạng xã hội vì có màn "giỡn chơi" với cầu thủ Kitu Díaz của Barcelona Sporting Club trong trận đấu thuộc giải Estrellas de Ecuador vào hồi đầu tháng 7. Theo đó, trong tình huống cầu thủ trên phạm lỗi với cầu thủ đối phương, Fernanda cắt còi và đưa tay vào túi chuẩn bị rút thẻ với Diaz. Tuy nhiên, thay vì một tấm thẻ vàng, cô nàng đã rút ra… một chiếc khăn để lau mặt.

Hành động cực đáng yêu này lan tỏa với tốc độ chóng mặt, thậm chí nhiều trang tin đã chia sẻ đoạn video nói trên với dòng thông điệp hài hước “Trọng tài Fernanda Colombo ở Brazil là những gì mà thế giới bóng đá cần vào lúc này“.

Bên cạnh đó, cộng đồng mạng còn đặc biệt chú ý đến thân hình gợi cảm với vòng 1 “ bốc lửa” và khuôn mặt khả ái của nữ trọng tài này.

Hiểu được lợi thế ngoại hình của mình nên ngoài đời Fernanda Colombo thường ưa chuộng những bộ cánh có thiết kế cắt xẻ táo bạo.

Theo tiết lộ của nữ trọng tài xinh đẹp thì cô từng có thời gian làm người mẫu nhưng đã sớm từ bỏ để đi theo sự nghiệp trọng tài sân cỏ.

Hiện tài khoản Instagram của Fernanda Colombo có tới 548 nghìn người theo dõi, các bức ảnh trên sân hay ngoài đời của cô luôn nhận được lượt yêu thích “khủng”.

Nguồn: Báo Tiền Phong