Dịch vụ cho thuê laptop của THC mang đến giải pháp quản lý thông tin hiệu quả cho sở tư pháp Ba Vì

ngày 24/11/2018

Tầm quan trọng của việc ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động trợ giúp pháp lý tại sở tư pháp Ba Vì

Sở tư pháp Ba Vì là cơ quan chuyên môn thuộc Ủy ban nhân dân Thành phố Hà Nội, có chức năng tham mưu, giúp Ủy ban nhân dân Thành phố thực hiện quản lý nhà nước trên địa bàn thành phố về công tác xây dựng và thi hành pháp luật, kiểm tra, xử lý văn bản quy phạm pháp luật, pháp chế…

Để thực hiện tốt công tác quản lý trên thì việc ứng dụng công nghệ thông tin vào lĩnh vực này là xu hướng tất yếu, góp phần quan trọng trong việc nâng cao chất lượng kiểm tra, xử lý các trường hợp vi phạm, đặc biệt là trong thống kê và báo cáo số liệu…

Một buổi giao dịch do sở tư pháp Ba Vì tổ chức

Sau quá trình tìm hiểu kỹ càng, sở tư pháp Ba Vì đã nhận thấy vai trò quan trọng của dịch vụ cho thuê máy tính, laptop giúp đem lại nhiều lợi ích trong khâu quản lý, đồng thời cung cấp giải pháp tiết kiệm hơn so với các giải pháp thông thường. Do đó, đơn vị mong muốn tìm kiếm cho mình một công ty uy tín chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê máy tính để bàn, laptop chất lượng tại Hà Nội.

Dịch vụ cho thuê laptop của THC mang đến giải pháp hiệu quả hơn trong khâu quản lý thông tin tại sở tư pháp Ba Vì

Trải qua quá trình cân nhắc kỹ càng, sở tư pháp Ba Vì đã quyết định lựa chọn Công ty cổ phần thương mại và công nghệ số THC làm đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê máy tính, laptop.

Ngày 15/10 vừa qua, đơn vị đã tiến hành nhận 9 máy laptop do công nghệ số THC cung cấp. Trong quá trình sử dụng dịch vụ, công cuộc quản lý thông tin, xử lý số liệu cũng như hoàn thành thủ tục đều diễn ra nhanh gọn, đơn giản, tiết kiệm được tối đa công sức cũng như thời gian cho đội ngũ nhân viên.

Các dòng máy tại THC đều là sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của khách hàng

Dòng sản phẩm mà THC cung cấp đều là những sản phẩm chất lượng cao, đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng, chất lượng trên thị trường hiện nay. Hơn thế nữa, Về mặt cấu hình, THC luôn sẵn sàng cung cấp các loại máy có cấu hình từ core i3 trở lên với các dòng máy đa dạng từ các hãng nổi tiếng.

Ngoài ra, đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm luôn thấu hiểu nhu cầu sử dụng của khách hàng để lên phương án thiết lập cấu hình máy phù hợp và tiết kiệm nhất. Nhờ những ưu điểm nói trên mà dịch vụ cho thuê laptop tại THC đã nhận được những phản hồi tích cực từ phía sở tư pháp Ba Vì, trở thành giải pháp hữu hiệu giúp đem lại hiệu quả cao trong vấn đề hỗ trợ quản lý mạng lưới thông tin của cả sở.

Với uy tín và chất lượng của mình, THC đã nhận được sự tin tưởng của nhiều đơn vị, doanh nghiệp khác như sở tư pháp Hưng Yên, Quận ủy Hai Bà Trưng, FBK-Bắc Kạn...Đây chính là minh chứng rõ ràng nhất cho tầm vóc và chất lượng dịch vụ tại THC - Đơn vị top đầu về dịch vụ cho thuê laptop, máy tính để bàn, máy văn phòng tại Việt Nam.

Quý đơn vị có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ của THC vui lòng liên hệ qua địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ SỐ THC

Địa chỉ 1: Phố Yên – Tiền Phong – Mê Linh – Hà Nội
Địa chỉ 2: Số 18 Phạm Hùng (Tòa nhà Mediamart) – Nam Từ Liêm – Hà Nội
Hotline: 0983.005 819 - 0989.889.426
Điện thoại: 024.3818.5873
Email: tuanhungcomputer@gmail.com
Website: thccomputer.com