Tử vi tháng 1/2020: Tuổi Tý đối mặt áp lực, tuổi Ngọ bứt phá thành công

Tuổi Tý

Tử vi tháng 1/2020 của 12 con giáp dự báo vận trình sự nghiệp của tuổi Tý trong thời điểm cuối năm Kỷ Hợi phải đối mặt với nhiều áp lực căng thẳng. Con giáp này có thể sẽ nhận thất bại khi không giữ cho mình được tinh thần vững vàng. Bản mệnh cảm thấy mất phương hướng, khối lượng công việc tăng lên, không phải chuyện gì cũng có thể dễ dàng thuận lợi giải quyết.

Tuổi Tý tháng này cũng khó có thể chi tiêu thoải mái được. Bản mệnh cần phải cân đối bởi tình hình tài chính tăng giảm thất thường, không được ổn định. Con giáp này làm chưa tốt công việc của mình trong khi thu nhập chủ yếu vẫn là đến từ công việc chính. Nghề phụ thì khi có khi không, không thể trông chờ vào đó.

Đường tình duyên đào hoa chiếu mệnh, tạo điều kiện cho tình cảm thăng hoa, nhưng đó chỉ là với người độc thân. Nếu con giáp này còn đang vất vả tìm kiếm một nửa của riêng mình thì sẽ sớm thỏa nguyện trong tháng này. Tuy nhiên bản mệnh cần phải mở lòng mình để đón nhận tình cảm của đối phương, chứ đừng e ngại mà bỏ lỡ nhân duyên tốt đẹp.

Sức khỏe của tuổi Tý trong tháng mới không được tốt cho lắm. Tuổi này có nhiều việc phải lo nghĩ, công việc bận rộn, áp lực tinh thần vô cùng lớn. Chẳng những thế, chuyện tình cảm luôn quẩn quanh khiến cho bản mệnh ăn không ngon, ngủ không yên, sức khỏe cũng vì thế mà cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Tuổi Sửu

Tử vi 12 con giáp tháng 1/2020 cho thấy, tuổi Sửu sẽ có một tháng khó khăn vì có quá nhiều thứ phải lo toan giải quyết. Bao việc dồn dập, áp lực về tài chính cũng lớn, lúc nào con giáp này cũng luôn trong trạng thái gồng mình, chẳng dám nghỉ ngơi. Cũng bởi làm việc vượt quá sức chịu đựng của cơ thể nên chẳng có được hiệu quả như mong muốn.

Bản mệnh còn dễ lâm vào cảnh túng thiếu bởi sự liều lĩnh và chi tiêu quá độ của mình. Mặc dù có chút may mắn nhưng vẫn không thể nào cứu vãn được tình hình khi mà tuổi Sửu làm ra bao nhiêu tiền cũng chẳng tiết kiệm được đồng nào cho tương lai. Tài vận bất ổn thể hiện sự chủ quan của bản mệnh khi không suy nghĩ thấu đáo trước khi đưa ra quyết định.

Đường tình duyên cũng không được suôn sẻ. Người độc thân có lẽ sẽ tiếp tục chuỗi ngày cô đơn. Con giáp này không không quá quan tâm đến chuyện tìm hiểu đối phương mà thấy hạnh phúc với lựa chọn hiện tại của mình. Đối với các cặp đôi thì sự bận rộn có thể khiến tình yêu giữa hai người phai nhạt dần. Ai cũng bận việc này việc kia, cả ngày dài trôi qua chẳng dành cho nhau được lời thăm hỏi.

Tuy trong tháng mới này tuổi Sửu không có ốm đau, bệnh tật gì đáng ngại nhưng vẫn phải thận trọng. Hung tinh có thể gây ra những tai họa bất ngờ, khi đi xa càng phải chú ý giữ an toàn cho bản thân, tránh đi sớm về khuya qua một mình. Công việc bận rộn, tinh thần căng thẳng nên khi tham gia giao thông cũng có thể thiếu đi sự minh mẫn, tỉnh táo cần thiết.

Tuổi Dần

Theo tử vi hằng tháng của 12 con giáp cho biết, tuổi Dần trong tháng 1/2020 có thể thở phào nhẹ nhõm khi công việc tiến triển suôn sẻ. Con giáp này đã biết tận dụng các mối quan hệ xã giao của mình để giải quyết công việc. Tử vi hằng tháng khuyên tuổi này hãy cố gắng hài hòa trong mối quan hệ với đồng nghiệp, đối tác hay cấp trên, chắc chắn sẽ không phải chịu thiệt.

Vận trình tài lộc của tuổi Dần khá ổn định, không có nhiều biến động, mặc dù khó tránh khỏi việc phải chi tiêu nhiều. Bản mệnh có nguồn thu nhập vững vàng từ công việc chính, nguồn thu phụ trong tháng tuy có nhưng không quá nhiều, phần lớn thu nhập vẫn là từ tiền lương, tiền thưởng. Ngoài ra, nếu có kế hoạch cũng giúp bản mệnh cân đối được mức thu chi.

Đường tình duyên thăng trầm bất định. Người độc thân dễ tìm thấy nửa kia tâm đầu ý hợp, tuy nhiên tình cảm chẳng được vững vàng. Người mới yêu có thể sẽ thấy chông chênh khi chưa thực sự hiểu và tin tưởng đối phương, chưa thể nói tiếng yêu sâu sắc. Con giáp này có thể sẽ cân nhắc thêm trước khi quyết định thực sự bắt đầu một mối quan hệ mới.

Sức khỏe của tuổi Dần tháng 1/2020 này về cơ bản khá tốt. Bản mệnh không mắc phải bệnh tật gì đáng ngại, có sức đề kháng khá tốt với các bệnh theo mùa. Tuy nhiên, nếu con giáp này cứ mãi buồn bã, u uất thì tâm trạng theo đó mà đi xuống, tinh thần bi quan, dần dần khiến cho cả cơ thể cũng như bị ảnh hưởng theo.

Tuổi Mão

Bói tử vi 12 con giáp nói rằng, vận trình tháng 1 dương lịch năm 2020 của tuổi Mão nhìn chung bình ổn. Công việc tiến triển tốt, đạt được mục tiêu đã đề ra. Tuy nhiên, con giáp này sẽ phải gánh trên vai số lượng công việc khá lớn, có thể vì thế mà căng thẳng, mệt mỏi, thiếu tỉnh táo và sáng suốt, dẫn đến những sai sót khó tránh. Bản mệnh phải làm việc thật tỉ mỉ và thận trọng mới không mắc sai lầm.

Về phương diện tài lộc, con giáp này sẽ gặt hái được thành công rực rỡ, vượt ngoài mức mong chờ của mình. May mắn về tiền bạc theo tuổi Mão đến tận những ngày cuối cùng của năm Kỷ Hợi, nhất là những ai kinh doanh buôn bán thì đúng là buôn may bán đắt, phát tài phát lộc. Hơn nữa, có cát tinh ở bên, quý nhân có thể sẽ xuất hiện để chỉ lối dẫn đường cho bản mệnh.

Vận trình tình cảm của con giáp này không được như ý muốn. Con giáp này sống quá cảm xúc, dường như trong chuyện tình yêu bản mệnh không thể nào lý trí được. Người độc thân có thể sẽ từ chối nhiều mối nhân duyên chỉ đơn giản vì thấy mình không hợp, không muốn tiếp tục mối quan hệ khi không có được chút rung động nào.

Sức khỏe của tuổi Mão trong tháng khó mà tốt được. Con giáp này kiệt sức vì bệnh tật, ăn uống kém ngon miệng, ngủ không đủ giấc, thời gian nghỉ ngơi ít ỏi vô cùng. Thể chất cứ thế mà bị bào mòn từng ngày, sức đề kháng giảm sút rõ rệt. Chính vì thế bản mệnh cần phải tích cực bồi dưỡng mới mong cải thiện được tình hình này.

Tuổi Thìn

Tử vi hằng tháng dự báo, vận trình tháng 1/2020 dương lịch của tuổi Thìn đang có nhiều vấn đề cần phải giải quyết, song về cuối cùng thì công việc đều ổn thỏa, có được kết quả như ý muốn. Mặc dù kế hoạch đề ra tiến triển tốt, đi đúng phương hướng nhưng bản mệnh không dự đoán được hết những vấn đề phát sinh nên cũng có đôi lúc trục trặc.

Trong tháng tiền bạc rủng rỉnh, con giáp này thoải mái kê cao gối ngủ, không phải căng thẳng để tính toán. Tuổi Thìn có nhiều nguồn thu, ngoài thu nhập từ công việc chính còn được thưởng nóng bên ngoài, được đối tác biếu xén… Hơn nữa các khoản tiền vay mượn trước đó tưởng không còn khả năng thu hồi thì bỗng dưng lại được nhận về.

Tuy vậy, vận trình tình duyên đối mặt với cục diện Sửu Thìn tương phá, gây ra những mâu thuẫn, bất đồng trong mối quan hệ tình cảm. Mới trước đó bản mệnh và đối phương còn yêu thương nồng nàn thì nay đã lạnh lùng, dường như mỗi người một hướng. Có thể vì những mối quan tâm riêng mà thời gian dành cho nhau càng ngày càng ít ỏi hơn.

Sức khỏe của tuổi Thìn trong tháng cũng không được tốt. Bản mệnh dễ cảm thấy mệt mỏi, căng thẳng và áp lực, tinh thần sa sút, không thấy thoải mái để nghỉ ngơi cho lại sức. Tâm lý bất an, hay lo lắng này có thể sẽ khiến cho con giáp này càng thêm mỏi mệt, không đủ sức khỏe để chống đỡ trước những áp lực đang dồn dập đến.

Tuổi Tỵ

Tử vi 12 con giáp hằng tháng dự báo tháng 1/2020, đường công danh sự nghiệp của tuổi Tỵ vô cùng vượng sắc. Mọi việc thuận lợi và suôn sẻ vô cùng, song áp lực là thứ không thể thiếu. Chẳng có con đường nào tới thành công trải toàn hoa hồng, bản mệnh dám chấp nhận thử thách để có được thứ mình muốn. Nhờ thế mà con giáp này được cấp trên đánh giá cao.

Về phương diện tài lộc, thu nhập của bản mệnh khá dồi dào, chi tiêu thoải mái, không quá mức căng thẳng về tiền bạc. Công việc tiến triển tốt nên thu nhập của tuổi Tỵ cũng theo đó mà tăng lên, các khoản lương thưởng được điều chỉnh. Ngoài ra, con giáp này còn có nguồn thu phụ, không nhiều nhưng đủ để trang trải một vài khoản chi phí.

Tháng tới cũng mang về nhiều tin vui trong chuyện tình cảm của con giáp này. Tuổi Tỵ sẽ có nhiều cơ hội để gặp gỡ, làm quen với người khác phái. Người độc thân hãy tạm ngưng công việc đang làm để nhìn ra thế giới xung quanh mình, biết đâu có đối phương vẫn luôn thầm lặng dõi theo bản mệnh. Hãy chịu khó tham gia các bữa tiệc tùng, tất niên, biết đâu nhân duyên đang ở rất gần.

Hung tinh xuất hiện, đây là điềm báo về tai họa bất ngờ xảy tới với tuổi Tỵ. Sức khỏe của bản mệnh bị ảnh hưởng ít nhiều, tuy nhiên không đến mức nghiêm trọng. Hãy nhớ làm gì cũng phải giữ an toàn cho mình, hạn chế đi sớm về khuya một mình. Đã uống rượu bia, dùng chất kích thích thì tuyệt đối không tự mình lái xe để đảm bảo an toàn cho bản thân và người khác.

Tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp chỉ ra rằng, tuổi Ngọ trong tháng 1/2020 có nhiều bứt phá trong vận trình sự nghiệp. Con giáp này càng chủ động tìm kiếm cơ hội để khẳng định mình thì càng được cấp trên đánh giá cao. Bản mệnh đủ tự tin vào năng lực của mình, thành công nối tiếp nhau chính là minh chứng rõ ràng nhất cho việc này. Hơn nữa, cát tinh xuất hiện trong tháng báo hiệu những điều may mắn.

Tài vận của con giáp này đang cực kỳ khởi sắc. Điềm báo cho thấy sẽ phát mạnh về nguồn thu phụ và tài lộc bất ngờ. Sự may mắn sẽ mang về cho tuổi Ngọ nguồn thu khá lớn. Bản mệnh được chỉ lối dẫn đường cho tìm thấy lối đi phù hợp nhất với mình trong thời điểm này. Đặc biệt, chuyện làm ăn kinh doanh suôn sẻ và thuận lợi.

Về phương diện tình cảm, tuổi Ngọ có được hạnh phúc mà nhiều người mơ ước. Gia đình hòa thuận ấm êm, vợ chồng thấu hiểu và thông cảm cho nhau, con cái ngoan ngoãn thông minh. Tuy nhiên chẳng phải tự nhiên mà có được hạnh phúc lớn tới vậy. Con giáp này cũng phải đi qua bao nhiêu giông gió, kiên trì giữ vững tình yêu thì mới có thể có được tổ ấm bao người mơ ước.

Sang tháng 1/2020 cũng là tháng cuối năm âm lịch Kỷ Hợi, sức khỏe của tuổi Ngọ khá tốt, không phải lo lắng nhiều về nguy cơ bệnh tật. Có được điều này phần lớn là nhờ thói quen sinh hoạt khoa học, chăm chỉ luyện tập thể dục thể thao. Dù mùa đông rét mướt cũng không khiến bản mệnh bỏ bê cơ thể mình.

Tuổi Mùi

Tử vi tháng mới của 12 con giáp dự báo, tháng 1/2020 này vận trình sự nghiệp tuổi Mùi sẽ gặp nhiều khó khăn. Mùi Sửu tương xung, nhiều khúc mắc, trở ngại khiến con giáp này không dễ dàng để vượt qua. Công việc bộn bề mà thời gian lại chẳng bao giờ ngừng lại. Bản mệnh dù đã cố gắng hết sức mình cũng khó lòng hoàn thành hết nhiệm vụ được giao.

Đường tài lộc vượng phát, cát tinh chỉ lối dẫn đường nên may mắn theo chân con giáp này đến bất cứ nơi nào. Tuổi Mùi có nguồn thu nhập ổn định từ công việc chính, lại thêm nhiều khoản thu phụ, nào là lương thưởng, hoa hồng... nên tiền bạc rủng rỉnh. Đặc biệt đây là tháng làm ăn buôn bán tốt, nếu bản mệnh có cơ hội thì hãy mạnh tay đầu tư kinh doanh.

Tuy vậy, con giáp này lại dễ mù quáng vì chuyện tình cảm. Tuổi Mùi để cho cảm xúc lên cao quá đà, dễ nghi ngờ, hiểu lầm đối phương. Các cặp đôi thường xuyên lâm vào cảnh giận hờn, thời gian để quan tâm, chăm sóc nhau cũng chẳng còn nhiều nữa. Người độc thân có thể đưa ra những lựa chọn sai lầm khiến cho chính mình phải chịu tổn thương.

Về phương diện sức khỏe, tuổi Mùi không có nhiều vấn đề phải lo lắng. Tuy nhiên, do quá bận rộn nên bản mệnh không có đủ thời gian nghỉ ngơi, dễ dẫn đến suy nhược cơ thể, lưu ý giải quyết vấn đề này là ổn. Trong tháng có hung tinh chiếu mệnh, nên thận trọng khi làm việc, nhất là công việc có tính mạo hiểm để tránh tai nạn.

Tuổi Thân

Tử vi hằng tháng của 12 con giáp chỉ ra rằng tháng 1/2020 dương lịch này, tuổi Thân làm gì cũng thuận lợi suôn sẻ, đạt được nhiều thành quả đáng ngưỡng mộ. Nỗ lực làm việc của bản mệnh được cấp trên ghi nhận. Nhiều việc gấp gáp nhưng vẫn đều xử lý ổn thỏa, thể hiện được năng lực thực sự của mình, giữ được bình tĩnh và sáng suốt trong bất cứ tình huống nào.

Vận trình tài lộc rực rỡ, đảm bảo cho nguồn thu nhập dồi dào, không lo lắng quá nhiều về chuyện mua sắm Tết. Làm tốt việc của mình nên tuổi Thân sẽ nhận được mức đãi ngộ tích cực hơn. Chuyện kinh doanh buôn bán thời điểm này cũng khá thuận lợi, thu về lợi nhuận lớn.

Đường tình duyên của con giáp này cũng trải dài phơi phới, đào hoa nở rộ. Bản mệnh có nhiều kỷ niệm lãng mạn bên người mình yêu. Người độc thân có nhiều cơ hội gặp gỡ với người khác phái, dễ dàng tìm được người tâm đầu ý hợp. Đối phương chính là một nửa hoàn hảo, dường như bản mệnh đã chờ đợi rất lâu chỉ để gặp được người đó.

Sức khỏe của tuổi Thân khá tốt. Con giáp này không có nhiều nỗi lo nên thoải mái nghỉ ngơi, thư giãn tinh thần và cả thể chất sau những giờ làm việc căng thẳng. Tuy nhiên, thời tiết nóng lạnh thất thường, cần lưu ý để giữ ấm cho mình, tránh để bị ốm.

Tuổi Dậu

Tử vi tháng mới của 12 con giáp cho thấy tuổi Dậu trong tháng 1/2020 được quý nhân giúp đỡ vượt qua khó khăn, trở ngại. Trước khối lượng công việc khổng lồ, nhờ quý nhân tạo điều kiện mà con giáp này dễ dàng sắp xếp để hoàn thành được nhiệm vụ đúng tiến độ. Điều đó sẽ giúp cho con đường đến với thành công của bản mệnh gần thêm chút nữa.

Về phương diện tài lộc, con giáp này tiền bạc dồi dào. Bản mệnh không phụ thuộc vào một nguồn thu chính mà còn có nhiều nguồn thu phụ khác. Trong đó, nguồn thu nhập nghề tay trái thậm chí còn nhiều hơn cả nguồn thu từ công việc chính. Lương thưởng đều tăng, thậm chí còn vượt mức mong đợi của tuổi này.

Tháng mới tuổi Dậu cực vượng đào hoa, người độc thân dễ tìm thấy hạnh phúc dành riêng cho mình. Quý nhân sẽ dẫn mối cho con giáp này gặp được nhân duyên thích hợp. Sự quyến rũ của bản mệnh đủ sức để hấp dẫn, lôi cuốn đối phương để đôi bên có cơ hội tìm hiểu nhau sâu sắc hơn. Với các cặp đôi, tình yêu sẽ ngày càng nồng thắm.

Tuy nhiên, sức khỏe của tuổi Dậu tháng này không được tốt. Phải chịu áp lực căng thẳng trong thời gian dài khiến cho tinh thần bản mệnh mệt mỏi, thể trạng cũng theo đó mà giảm sút. Con giáp này dễ lâm vào tình trạng ăn không ngon ngủ không yên, không yên tâm nếu để người khác làm thay mình mà bất cứ việc gì cũng phải tự tay làm mới được.

Tuổi Tuất

Tử vi con giáp tháng 1/2020 cho biết, thời điểm này tuổi Tuất đang phải chịu trách nhiệm cho khối lượng công việc khá lớn, tuy nhiên không vì thế mà buông xuôi. Con giáp này vẫn đang cố gắng để mọi thứ nằm trong tầm kiểm soát của mình. Tuy nhiên vẫn khó tránh khỏi những sai lầm, thiếu sót và sự cố bất ngờ xảy ra, song bản mệnh đều có thể giải quyết được tốt đẹp.

Vận trình tài lộc tuổi Tuất khá lý tưởng. Con giáp này đảm bảo được công việc tiến triển tốt dù có nhiều khó khăn, nhiều ngáng trở. Ngoài tiền lương, bản mệnh còn nhận được những khoản tiền thưởng xứng đáng với công sức đã bỏ ra. Trong thời gian tới tuổi này còn có cơ hội phát triển tốt hơn nữa.

Người độc thân vẫn sẽ có nhiều cơ hội để tìm kiếm tình yêu, đào hoa phơi phới. Với những dịp tụ họp đông người như ở buổi tiệc tùng có thể gặp được người tâm đầu ý hợp với mình. Tuổi Tuất cần chủ động nắm bắt cơ hội, đừng chỉ biết chờ đợi. Song các cặp đôi có nguy cơ đối mặt với sự rạn nứt trong mối quan hệ tình cảm do cục diện tương hình.

Vấn đề sức khỏe không phải là mối lo của tuổi Tuất trong tháng này. Bản mệnh hoàn toàn có thể đảm bảo được thể trạng tốt nhất cho mình nhờ thói quen sinh hoạt điều độ và tập luyện thể dục thể thao lành mạnh. Hãy cố gắng duy trì điều này để vận trình thêm hanh thông, trôi chảy.

Tuổi Hợi

Tử vi tháng 1/2020 của 12 con giáp nói rằng tuổi Hợi sẽ có một tháng với những thu hoạch, gặt hái kha khá. Tuy nhiên, thành công đến chẳng dễ dàng khi mà quá nhiều việc phải làm. Con giáp này cho thấy tinh thần trách nhiệm cao của mình, chỉ khi hoàn thành tốt nhiệm vụ thì mới dừng bước chân. Đầu tháng cát khí vượng, nên sắp xếp để tiến hành các việc quan trọng bởi khả năng thành công lớn hơn.

Tháng mới này tuổi Hợi có cơ hội kiếm tiền khi mà cát tinh luôn ở bên hỗ trợ, giúp đỡ. Nhân duyên tốt giúp cho con giáp này quen biết được với những người có chức có quyền hỗ trợ những bước đường sau này. Đừng vội đòi hỏi lợi ích, hãy từ từ tìm hiểu để đạt được mục tiêu của mình. Sự hấp tấp có thể khiến bản mệnh đánh mất hết vận may.

Người độc thân sẽ có thể sớm thoát khỏi cảnh cô đơn. Con giáp này sẽ được nếm trải hương vị ngọt ngào của tình yêu đôi lứa. Chuyện xảy ra tình cờ, mối nhân duyên như được trời định. Cuộc gặp gỡ bất ngờ, bản mệnh nhận ra đối phương giữa bao nhiêu người khác xung quanh, đôi bên cùng thấy hấp dẫn bởi đối phương.

Trong tháng tình hình sức khỏe của tuổi Hợi khá tốt. Tuy nhiên, do công việc nhiều, hay phải đi lại nên có thể cũng đôi phần mệt mỏi. Con giáp này được cảnh bảo về những nguy cơ có thể gặp phải khi tham gia giao thông hay đi xa nhà. Chính vì thế cần phải hết sức thận trọng để giữ an toàn cho bản thân.

* Thông tin trong bài viết mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!


Nguồn: Báo PetroTimes