Lý do doanh nghiệp nên lựa chọn thiết bị nâng hạ Tân Khánh

Cầu trục (thiết bị nâng hạ) là một phần của công trình, để có thể lắp đặt và đưa vào sử dụng cần được cấp các loại giấy kiểm định chất lượng, kiểm định an toàn và giấy phép vận hành. Thiết bị nâng hạ Tân Khánh đáp ứng được yêu cầu này, vì thế trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp.

Ứng dụng của thiết bị nâng hạ Tân Khánh

Thiết bị nâng hạ Tân Khánh làm nhiệm vụ nâng hạ hay di chuyển những vật nặng từ vị trí này sang vị trí khác mà không cần dùng đến sức người. Thiết bị này giúp doanh nghiệp tiết kiệm phần nào chi phí thuê nhân công làm nhiệm vụ bốc dỡ, vận chuyển hàng hóa. Nó được ứng dụng rộng rãi trong xây dựng công trình, tại các bến cảng, trong các kho xưởng hoặc trong các nhà máy cơ khí.

thiết bị nâng hạ Tân Khánh

Thiết bị nâng hạ Tân Khánh dùng để vận chuyển, bốc dỡ hàng hóa tại nhà xưởng, bến cảng...

Trong lĩnh vực xây dựng:

Để xây dựng những công trình cao tầng thì phải sử dụng cẩu xích, cẩu lốp, cần trục tháp, vận thăng… cùng rất nhiều các thiết bị khác để nâng hạ, vận chuyển thiết bị vật liệu, máy móc phục vụ thi công. Nếu không có những thiết bị nâng hạ chuyên dụng, sức người không thể thực hiện được những công việc đó.

Tại các bến cảng:

Bến cảng là nơi lưu thông của tàu, thuyền vận chuyển các kiện hàng hóa với số lượng cực kỳ lớn. Việc lưu thông hàng hóa liên tục dẫn đến tần suất vận chuyển, bốc dỡ rất cao. Chỉ có những thiết bị nâng hạ như cổng trục, cầu trục, hay các loại cần trục và các xe nâng hạ chuyên dụng mới có thể đáp ứng được tần suất lao động đó.

Kho xưởng:

Tương tự như cảng, kho xưởng cũng là nơi tập kết và bốc dỡ, vận chuyển hàng hóa đi nhiều nơi. Chính vì vậy, để đáp ứng khối lượng công việc khổng lồ, các chủ xưởng bắt buộc phải sử dụng thiết bị nâng hạ.

Nhà máy cơ khí:

Các thiết bị cơ khí có kích thước và tải trọng vô cùng lớn. Nếu không có các thiết bị nâng hạ làm nhiệm vụ vận chuyển, sức người không thể nào đáp ứng được yêu cầu công việc.

Ưu điểm của thiết bị nâng hạ Tân Khánh

Sản xuất theo đơn đặt hàng:

Thiết bị nâng hạ Tân Khánh sản xuất theo đơn dựa trên yêu cầu cụ thể đối với từng công trình, không phải hàng sản xuất theo modul nên giá, thông số kỹ thuật của mỗi sản phẩm là khác nhau. Vì thế, mỗi sản phẩm đều đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp.

thiết bị nâng hạ Tân Khánh

Tân Khánh sản xuất thiết bị nâng hạ theo đơn đặt hàng

Thiết bị nhập khẩu:

Tân Khánh nhập khẩu pa lăng, động cơ biên từ các thương hiệu lớn như KG, Sungdo... để phục vụ sản xuất cầu trục (thiết bị nâng hạ). Nhờ vậy, chất lượng sản phẩm được đảm bảo hơn so với các đơn vị sản xuất cầu trục khác.

Đầy đủ giấy phép kiểm định:

Để được phép vận hành, các sản phẩm nâng hạ phải đầy đủ giấy kiểm định chất lượng, kiểm định an toàn và giấy phép vận hành. Tân Khánh trực tiếp sản xuất, cung cấp thiết bị nâng hạ và cấp giấy phép sử dụng cho đơn vị khi khách hàng yêu cầu.

thiết bị nâng hạ Tân Khánh

Sản phẩm đầy đủ giấy phép kiểm định

Bảo hành 12 tháng:

Thiết bị nâng hạ do Tân Khánh sản xuất cam kết bảo hành 12 tháng sau khi bàn giao cho khách hàng.

Tân Khánh - Nhà sản xuất và cung cấp thiết bị nâng hạ uy tín hàng đầu tại miền Bắc

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất thiết bị nâng hạ, nhà thép tiền chế cũng như bồn chứa xăng dầu, Tân Khánh mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá thành phù hợp, đồng thời hỗ trợ quá trình vận chuyển cũng như dịch vụ bảo hành, bảo trì chuyên nghiệp.

Tân Khánh chế tạo và cung cấp thiết bị nâng hạ như: các dạng cổng trục, các dạng cầu trục, các loại pa lăng, các loại tời điện, các loại cần trục, các loại thiết bị công nghiệp… Trong đó chủ yếu là thiết bị cầu trục với thông số tải trọng thường gặp là: 1 tấn, 3 tấn, 5 tấn, 10 tấn, 15 tấn, 20 tấn… phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng.

thiết bị nâng hạ Tân Khánh

Tân Khánh - Đơn vị chế tạo và cung cấp thiết bị nâng hạ uy tín hàng đầu miền Bắc

Diện tích nhà xưởng rộng, hệ thống máy móc nhập khẩu hiện đại cùng đội ngũ kỹ sư, công nhân chuyên môn tốt, tay nghề giỏi giúp Tân Khánh sản xuất ra được những thiết bị nâng hạ chất lượng. Tại khu vực miền Bắc nói chung và tỉnh Thái Nguyên nói riêng, Tân Khánh hiện là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực gia công cơ khí và sản xuất thiết bị nâng hạ.

Để được tư vấn chi tiết về thiết bị nâng hạ cũng như các sản phẩm, dịch vụ khách của Tân Khánh, xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Kết cấu thép và xây dựng – Tân Khánh

Địa chỉ: Quốc lộ 3, số 2, Phạm Văn Đồng, Tx Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên
Email: marketing@tankhanh.vn
Điện thoại : (0208) 3862 368
Website: tankhanh.vn
Fanpage: Kết cấu thép Tân Khánh