DS Center - Trung tâm dạy tiếng Hàn uy tín tại Cầu Giấy

Với số lượng trung tâm tiếng Hàn "mọc lên như nấm" hiện nay, việc chọn lựa địa điểm học tiếng Hàn chất lượng là nỗi lo lắng của nhiều bạn trẻ. Với nhiều ưu điểm vượt trội về giảng viên, hệ thống cơ sở vật chất và cam kết chuẩn đầu ra, Trung tâm dạy tiếng Hàn uy tín tại Cầu Giấy - DS Center chính là sự chọn lựa hoàn hảo dành cho bạn.

Đội ngũ giảng viên chất lượng, có nhiều năm kinh nghiệm

Đến với DS Center, bạn sẽ được học tập với đội ngũ giảng viên có trình độ, được đào tạo bài bản, kinh nghiệm lâu năm trong việc dạy tiếng và luyện thi tiếng Hàn. Đặc biệt, học viên còn có cơ hội trải nghiệm những buổi học cùng người bản xứ, giúp nhanh chóng cải thiện trình độ tiếng Hàn.

Với mục tiêu “Uy tín - chất lượng” là tiêu chí hàng đầu, giảng viên tại DS Center luôn tận tình, trách nhiệm, quan tâm sát sao đến học viên, dành thời gian giải đáp thắc mắc cũng như tạo hứng thú  để học viên có thể tiếp thu một cách hiệu quả nhất.

DS Center - Trung tâm dạy tiếng Hàn uy tín tại Cầu Giấy

Các tiết học được đan xen bởi nhiều hoạt động giúp học viên học tập sôi nổi hơn

Bên cạnh đó, việc áp dụng các phương pháp giảng dạy qua hình ảnh mô phỏng thực tế, qua video, bài hát, audio… và trao đổi chương trình học qua kakaotalk, email, facebook, zalo… giúp học viên dễ dàng, chủ động trong việc theo dõi, ôn tập kiến thức.

Trung tâm dạy tiếng Hàn uy tín tại Cầu Giấy có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại

Cơ sở vật chất có quyết định rất lớn đến kết quả học tập của học viên. Thấu hiểu được điều này, Trung tâm dạy tiếng Hàn uy tín tại Cầu Giấy - DS Center luôn chú trọng trong việc đầu tư, trang bị hệ thống máy chiếu, tivi, thiết bị âm thanh… giúp học viên có điều kiện học tập hiệu quả nhất, phát triển nhanh và thành thạo 4 kỹ năng: nghe - nói - đọc - viết bằng tiếng Hàn ở nhiều cấp độ.

Đồng thời, phòng học được bố trí thông thoáng, giới hạn số lượng học viên, bàn ghế chất lượng, ánh sáng, quạt... đầy đủ mang lại cảm giác thoải mái, thể trạng tốt cho các học viên, đặc biệt là trong những ngày nắng nóng.

DS Center - Trung tâm dạy tiếng Hàn uy tín tại Cầu Giấy

Với mong muốn mang đến học viên nguồn tài nguyên tiếng Hàn phong phú, nâng cao khả năng ứng dụng thực tế, Trung tâm tiếng Hàn DS Center đã xây dựng thư viện miễn phí với nhiều đầu sách khác nhau, là góc học tập vô cùng yêu thích của các học viên.

DS Center - Trung tâm dạy tiếng Hàn uy tín tại Cầu Giấy

Khóa học đa dạng

Đến với Trung tâm dạy tiếng Hàn uy tín tại Cầu Giấy - DS Center, bạn sẽ có cơ hội tham gia các khóa học đa dạng:

- Khóa học tiếng Hàn sơ cấp: Khóa học hướng dẫn bạn làm quen với cách sử dụng từ vựng tiếng Hàn, nắm bắt được cách học tiếng Hàn cơ bản, có thể giao tiếp sau khi tham gia khóa học.

- Khóa học tiếng Hàn trung cấp: Đây là khóa học đã nâng cao hơn với các từ vựng, mẫu câu được sử dụng thường xuyên trong cuộc sống như việc mua bán, trao đổi trò chuyện, các hoạt động giải trí hàng ngày...

- Khóa học tiếng Hàn cao cấp: Học viên được cung cấp ngữ pháp cao cấp khó hơn, mang tính hàn lâm, đồng thời có sự hướng dẫn, truyền đạt kinh nghiệm cho những bạn có nhu cầu đi du học hay làm việc ở đất nước Hàn Quốc

- Các lớp luyện thi TOPIK: Những lớp luyện thi này dành cho tất cả những người cần bằng cấp cao tiếng Hàn để phục vụ cho nhu cầu công việc hàng ngày, những người du học Hàn Quốc có mong muốn được ở lại sinh sống lâu dài. Các lớp học nhằm mục đích củng cố vững chắc vốn từ vựng và ngữ pháp cơ bản trên lớp, cải thiện kỹ năng nghe và đọc hiểu của bạn, nắm bắt được các từ khóa tốt hơn.

Cam kết chuẩn đầu ra cho học viên

DS Center - Trung tâm dạy tiếng Hàn uy tín tại Cầu Giấy

Nếu như ở nhiều trung tâm khác, học viên vẫn còn lo lắng về chứng chỉ đầu ra, thì đến với Trung tâm dạy tiếng Hàn uy tín tại Cầu Giấy - DS Center, chuẩn đầu ra sẽ được cam kết cho học viên ngay từ buổi học đầu tiên. Với lộ trình học rõ ràng, tài liệu phong phú, phương pháp giảng dạy chất lượng và kết quả kiểm tra được thẩm định chặt chẽ, DS Center tự hào là cầu nối ước mơ cho những tương lai tốt đẹp của hàng trăm học viên đã và đang thành công tại Việt Nam và Hàn Quốc.

DS Center
Địa chỉ: Số 6, ngõ 1, Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0961 829 366
Website: dscenter.vn