Địa chỉ sản xuất thang máy cho nhà cải tạo tốt nhất hiện nay

Rất nhiều gia chủ hiện nay có nhu cầu lắp đặt thang máy cho những ngôi nhà đã từng xây dựng. Vì vậy, nhu cầu sản xuất thang máy cho nhà cải tạo ngày một tăng cao. 

Vậy khi muốn đặt hàng sản xuất thang máy cho nhà cải tạo, quý khách hàng nên tới địa chỉ nào? 

Với uy tín, kinh nghiệm, 3ATECH tự hào là công ty thiết kế sản xuất thang máy hàng đầu, chuyên sản xuất, gia công các mẫu thang máy dành riêng cho nhà cải tạo. 

Sản xuẩt thang máy cho nhà cải tạo

Nhu cầu sản xuất thang máy cho nhà cải tạo hiện nay

Kinh tế ngày càng phát triển, mong ước về một cuộc sống tiện nghi, đầy đủ của người dân ngày càng tăng cao. Nếu như trước đây, các gia đình xây nhà 4 - 6 tầng thường chỉ thiết kế hệ thống thang bộ thì đến nay lại muốn có thêm hệ thống thang máy. 

Mong muốn lắp thêm hệ thống thang máy không chỉ ở thành phố mà còn cả các vùng ven đô, vùng nông thôn. Ngoài lợi thế là không phá vỡ kiến trúc, việc có thêm một hệ thống thang máy còn làm tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà, giúp cuộc sống thoải mái hơn, con người bớt mất sức hơn.

Sản xuẩt thang máy cho nhà cải tạo

Quy trình sản xuất thang máy dành cho nhà cải tạo

Sản xuất thang máy cho nhà đã xây, chưa có hố thang, vị trí lắp thang phức tạp hơn rất nhiều so với sản xuất mới. Tuy nhiên khi sản xuất, để cho ra đời một sản phẩm phù hợp, an toàn, thẩm mỹ… không phải là không có tính khả thi. 

Tại 3ATECH, việc sản xuất thang máy cho nhà cải tạo sẽ được tiến hành như sau:

Khảo sát công trình để lên phương án sản xuất 

Với những công trình nhà ở đã xây dựng, việc xác định vị trí đặt thang máy là vô cùng cần thiết. Thông thường, hai vị trí hay dùng để đặt thang máy sẽ là giếng trời hoặc khoảng trống ở thang bộ. Một vài ngôi nhà có thiết kế đặc biệt thì có thể đặt thang máy ở ngoài trời.

Dù đặt ở vị trí nào thì việc xác định chính xác để từ đó tiến hành đo đạc, lên phương án sản xuất là vô cùng cần thiết. Từ những thông số đo được, 3ATECH sẽ lên bản vẽ, tiêu chuẩn hoá các kích thước và gửi cho khách hàng duyệt phương án lần cuối. 

Sản xuẩt thang máy cho nhà cải tạo

Tiến hành sản xuất thang máy

Sau khi chốt phương án sản xuất, 3ATECH sẽ bắt tay ngay vào quá trình lên bản vẽ thiết kế, sản xuất hoặc gia công theo bản vẽ. Tất cả các hoạt động này sẽ được tiến hành bình thường như sản xuất thang máy tiêu chuẩn cho công trình mới. 

Trường hợp thang máy dành cho công trình cải tạo thuộc dòng thang phi tiêu chuẩn, tức là sẽ cần nhiều chi tiết, thiết bị cần sản xuất, đặt hàng riêng thì thời gian sản xuất có thể kéo dài hơn bình thường. 

Sản xuẩt thang máy cho nhà cải tạo

Loại thang máy nào phù hợp nhất dành cho nhà cải tạo?

Để không phá vỡ kiến trúc hoặc mang đến quá nhiều sự bất tiện khi lắp đặt, thang máy được khuyên dùng cho các công trình cải tạo thường là thang máy không phòng máy. Ưu điểm của loại thang máy này như sau: 

Thang máy không phòng máy sử dụng loại động cơ không có hộp số. Loại động cơ này có kích thước nhỏ, từ đó giúp tiết kiệm diện tích lắp đặt. Bên cạnh đó, thang máy không phòng máy cũng chỉ cần sử dụng giếng thang đơn giản, không làm phá vỡ quá nhiều kiến trúc của ngôi nhà. 

Sản xuẩt thang máy cho nhà cải tạo

Thang máy không phòng máy có thể sử dụng nguồn điện mà gia đình đang sử dụng. Với loại thang máy này, gia chủ vẫn có thể tiếp tục sử dụng điện 1 phase mà không cần phải kéo nguồn điện 3 phase. 

Bên cạnh đó, khi sản xuất thang máy cho nhà cải tạo, nhà sản xuất cũng sẽ tư vấn cho khách hàng nên lựa chọn thang máy thuỷ lực hơn là thang máy cáp kéo. Sản xuất và lắp đặt thang máy thuỷ lực sẽ không gây ảnh hưởng nhiều tới nền móng của ngôi nhà, hạn chế các tác động liên quan tới khung nhà hoặc các yếu tố tâm linh. 

Sản xuất thang máy cho nhà cải tạo có đắt không? 

Hiện nay, không có một mức giá sản xuất cố định nào dành cho thang máy nhà cải tạo. Việc xác định giá sản xuất sẽ phụ thuộc trực tiếp vào kích thước, đặc điểm sản xuất thực tế cũng như mẫu thang mà khách hàng lựa chọn. 

Mặc dù vậy, quý khách hàng không cần quá lo lắng bởi công ty sản xuất thang máy 3ATECH luôn cam kết mang tới quý khách hàng mức giá phù hợp nhất. Bên cạnh đó, quý khách hàng cũng sẽ được nhiệt tình tư vấn các  phương án, được hưởng chế độ hậu mãi, bảo trì bảo dưỡng theo đúng tiêu chuẩn, quy định đã được 3ATECH cam kết. 

Mọi thông tin chi tiết về sản xuất thang máy cho nhà cải tạo, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Công ty cổ phần 3ATECH

Trụ sở chính: số 36 ngõ 487 đường Cổ Nhuế, Phường Cổ Nhuế 2 Quận Bắc Từ Liêm

Xưởng sản xuất: số 42 đường Liên Mạc, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 098 499 55 62 - 0961 69 33 99

Email: 3atech.elevator@gmail.com

Website: https://3atech.vn