Cả gia đình diễn viên 'the Rock' Dwayne Johnson dương tính với SARS-CoV-2

Một trong những ngôi sao đình đám của Hollywood, Dwanye Johnson (còn được gọi là "the Rock"), xác nhận toàn bộ gia đình gồm vợ chồng anh và hai con đã có kết quả xét nghiệm dương tính với virus SARS-CoV-2. "The Rock" chia sẻ anh vô cùng bất ngờ trước kết quả trên bởi gia đình anh đã tuân thủ nghiêm ngặt các quy định giãn cách và phòng dịch.

Theo đó, diễn viên phim Fast and Furious chia sẻ, gia đình anh đã mắc COVID-19 từ hơn 2 tuần trước, rất may sức khỏe cả 4 thành viên nhà Johnson đều đang duy trì ổn định. "The Rock" cho rằng anh đã nhiễm bệnh từ một người bạn vô cùng thân thiết, nhưng trước đó người này cũng không biết mình đã mắc COVID-19.

Nam diễn viên Dwanye Johson thông báo về tình trạng của gia đình trên Instagram và kêu gọi mọi người cùng nâng cao sức khỏe phòng dịch. Ảnh: BBC

Dwanye Johnson đã thông báo về tình trạng sức khỏe qua trang Instagram cá nhân. Anh nói: "Đây là một trong những điều khó khăn nhất mà gia đình tôi phải chịu đựng. Tôi đã cảm thấy thật tệ khi nhận kết quả xét nghiệm dương tính, nó còn tệ hơn cả việc bị chấn thương, bị đuổi khỏi nhà hay thậm chí là bị gãy tay chân. Chúng tôi đang cầu nguyện bởi chúng tôi biết rằng không phải ai mắc COVID-19 cũng có thể khỏi bệnh và khỏe mạnh trở lại".

Bên cạnh đó, ngôi sao Fast and Furious còn kêu gọi người hâm mộ hãy đeo khẩu trang để bảo vệ bản thân khỏi đại dịch nguy hiểm. Anh chia sẻ: "Tôi cảm thấy vô cùng bối rối khi nhiều chính trị gia lợi dụng việc này để kêu gọi và gia tăng sự ủng hộ cho chính sách phòng dịch của mình. Đây không phải một cuộc đua chính trị. Hãy đeo khẩu trang vì chính bạn. Đó là một điều đúng đắn nên làm".

Dwanye Johnson được biết đến là một đô vật chuyên nghiệp từng tham gia Giải đấu Đấu vật Thế giới (WWE). Sau đó, anh chuyển hướng sự nghiệp sang diễn xuất và đã trở thành một trong những tên tuổi lớn tại Hollywood với mức cát-xê cao nhất nhì thế giới. Anh từng tham gia nhiều bộ phim đình đám như Vua bọ cạp, Fast and Furious và loạt phim Jumanji.

Trước "the Rock", nhiều ngôi sao Hollywood khác cũng đã mắc COVID-19 như tài tử Tom Hanks, nữ diễn viên Alyssa Milano...


Nguồn: Báo ĐS&PL