Ngọc Châu mang 'giấc mơ Việt Nam' lên sân khấu bán kết Miss Universe 2022

Chiếc áo choàng bikini mang tên 'giấc mơ Việt Nam' đã được Ngọc Châu trình diễn trên sân khấu bán kết Miss Universe 2022.

Lúc 8 giờ sáng nay (ngày 12/1, giờ Việt Nam), vòng bán kết Miss Universe 2022 đã chính thức được diễn ra.

Đại diện của Việt Nam – Ngọc Châu đã có màn hô vang giới thiệu vô cùng hào sảng khiến fan yêu sắc đẹp nức lòng.

Màn hô vang giới thiệu của Ngọc Châu tại bán kết Miss Universe 2022.

Bên cạnh đó, xuyên suốt chặng hành trình tại Miss Universe, Ngọc Châu được đánh giá là thí sinh nổi bật, gu thời trang ấn tượng cùng khả năng giao tiếp tốt, dễ gây thiện cảm với nhiều người.

Hiện hơn 80 người đẹp đã hoàn thành xong vòng trình diễn bikini. Trước đó, hình ảnh chiếc áo choàng trình diễn bikini của Ngọc Châu ở Miss Universe 2022 đã được chính chủ nhá hàng.

Với tông màu cam vô cùng nổi bật, chiếc áo choàng bikini này càng thêm phù hợp với tính chất của một phần trình diễn trang phục mát mẻ như áo tắm. Đặc biệt hơn, với màu sắc này Ngọc Châu như tô thắm thêm phần rực rỡ giữa một rừng nhan sắc trên sân khấu của Miss Universe.

Ngọc Châu tự tin tỏa sáng trên sân khấu Miss Universe.

Bắt đầu từ năm 2022, Miss Universe đã thông báo đến các đại diện dự thi họ đã gửi áo choàng trắng cho từng thí sinh để họ có thể tự do sáng tạo, thiết kế các dự án - hoạt động hoặc thông điệp mà những người đẹp này muốn truyền tải đến với khán giả quốc tế.

Sau đó, mỗi cô gái không cần chuẩn bị các vật phẩm đấu giá như thường niên, mà sẽ đem những chiếc áo choàng này đấu giá để gây quỹ từ thiện.

Áo choàng Giấc mơ Việt Nam được Ngọc Châu trình diễn trên sân khấu Miss Universe 2022.

Tổng quan áo choàng là hình ảnh “Ngôi sao của Miss Universe” làm biểu tượng chính cùng các câu chuyện xuyên suốt như: Đeo đuổi ước mơ, Hãy là chính mình, Người phụ nữ Việt Nam, LGBT,... 200 “Giấc mơ Việt Nam”… và 30 trong số những tác phẩm được gửi về đã được lựa chọn để tạo nên chiếc áo choàng mà Hoa hậu Ngọc Châu mang tới Miss Universe lần thứ 71.

Ngọc Châu chia sẻ trên trang cá nhân một cách đầy tự hào về quy trình thực hiện thành phẩm này: "Để có thể mang tất cả 30 giấc mơ Việt Nam khoác lên mẫu áo choàng đòi hỏi sự tỉ mỉ đến từ đôi bàn tay khéo léo từ các nghệ nhân làm nghề".

Nguồn: giaoducthoidai.vn