Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ 28/7: Hoàng Thùy bắt tay Phạm Hương lên đồ 'chặt đẹp' dàn giai nhân thế giới

Mở đầu Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ hôm nay là Phạm Hương - đại diện Việt Nam chinh chiến tại Hoa hậu Hoàn vũ 2015. Mới đây, chân dài họ Phạm khoe ảnh street style trên trang cá nhân và được khen thời thượng, sành điệu. Cô mix áo sát nách tông trắng với chân váy xòe tông hồng. Phối kèm ăn nhập là giày cao gót mũi nhọn tông trắng cùng mắt kính, túi xách hàng hiệu.

Xuất sắc không kém là Hoàng Thùy - nhan sắc đại diện Việt Nam thi đấu tại Hoa hậu Hoàn vũ 2019 - với set đồ ton sur ton. Màu sắc "high fashion" toát ra sắc nét từ Á hậu xứ Thanh.

Đối thủ Albania của Hoàng Thùy tại Hoa hậu Hoàn vũ 2019 - Cindy Marina góp mặt trong bản tin của 2Sao.vn hôm nay với chiếc váy quây gợi cảm. Cô đang được xem là một trong những ứng cử viên sáng giá cho chiếc vương miện năm nay với nhan sắc tựa thiên thần.

Ấn tượng không kém là Julia Horta - đại diện Brazil tại Hoa hậu Hoàn vũ 2019 - với phong cách thời trang sanh chảnh và gợi cảm khi đi sự kiện. Nữ nhà báo này cũng được xem là đối thủ rất nặng ký của Hoàng Thùy.

Hoa hậu Hoàn vũ 2006 - Zuleyka Rivera (Puerto Rico) diện bikini cách điệu khoe vòng 1 căng đầy lấp ló.

Không thể nào chê Hoa hậu Hoàn vũ 2011 - Leila Lopes (Angola) trong ngày hôm nay với jumpsuit vàng tuyệt đẹp xuống phố. Hoa hậu cũng rất khôn khéo khi chọn kiểu tóc cột ngựa cá tính, rất ăn nhập với phong cách thời trang.

Á hậu 3 Hoa hậu Hoàn vũ 2007 - Honey Lee (Hàn Quốc) khoe ảnh xinh tươi trong chuyến du lịch.

Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ 2008 - Taliana Vargas (Colombia) khoe vẻ đẹp gái một con trong mòn con mắt.

Khoảnh khắc dễ thương của Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ 2017 - Davina Bennett (Jamaica).

Top 6 Hoa hậu Hoàn vũ 2016 - Chalita Suansane (Thái Lan) mặc gợi cảm đi ăn cưới.


Nguồn: Báo 2Sao