Anh chàng đến nhà bố vợ chơi, bảo thịt vịt thì hồn nhiên đáp: 'Đến ăn cho là may, thanh niên giờ ai biết làm đâu'

Câu chuyện được một người chứng kiến kể lại về thái độ của con rể khi sang nhà bố vợ được nhiều dân mạng quan tâm. Cụ thể, nhà có bốn chàng rể, ba người đầu việc gì cũng làm nhưng rể út lại trái ngược. Anh chàng không biết làm nhưng lại đứng tay trống nạnh, chỉ đạo mọi người.

"Em là hàng xóm sang chơi mà nhìn cảnh con rể này cũng phát chán, bố vợ bảo thịt vịt cùng các anh thì đáp ngay câu đến ăn cho là may, đã không biết làm lại còn ngồi chỉ đạo mới oai cơ, bố vợ chỉ biết cười trừ bảo là thôi mày ra kia ngồi đi để tao với các anh thịt cho, thế mà lúc tán con gái tao bảo cái gì cháu cũng biết làm, may vớt vát được mấy ông anh đồng hao biết làm.

Chả là nhà này có 4 cô con gái gần nhà lên lúc nào ăn uống là con rể sang đông đủ lắm, này lòi ra cái ông con rể út này, toàn ăn tục nói phét nhưng làm thì lười, nói thật chứ em là hàng xóm, em mà là người trong gia đình này mà nói hỗn với bố vợ thế thì chả cho ngay cái dép vào mặt, lại còn có cái tính ngồi trên chỉ đạo cơ, cỗ bàn không bao giờ động vào luôn, bố vợ bảo tao mà biết mày lười thế thì tao (không -pv) gả con gái cho đâu, nhưng con gái tao chửa rồi phải chịu, nói xong cậu con rể út kia dỗi đi về, bảo là tối nay con gái ông liệu hồn với tôi", người chứng kiến kể lại.

Anh chàng sang nhà bố vợ không biết làm thịt vịt lại đứng chỉ đạo.

Hình ảnh của chàng trai được dân mạng truy lùng.

Không biết sai khi về nhà chàng rể còn đăng status hờn dỗi.

Dân tình phải ngán ngẩm trước cách hành xử của chàng trai này: "Tôi năm nay hơn 20 tuổi rồi chưa thấy trường hợp nào như thế này cả", "Trình đồ văn hóa tiếp thu quá kém xin lỗi anh tiến hóa hơi chậm", "Thanh niên thời này mà còn thế", "Nhà nào có loại rể này chắc có phúc phần lắm"... Thiết nghĩ, không phải ai đều có thể làm tất tần tật mọi việc. Nhưng thái độ cầu thị, làm được gì thì xắn tay vào khi sang nhà vợ/chồng đã giúp bạn ghi điểm rồi.


Nguồn: Báo Doanh Nghiệp