4 cung Hoàng đạo là 'chị Đại' chốn công sở, liếc mắt một cái nhiều kẻ phải run

Ma Kết

"Chị đại" quyền lực chốn công sở đầu tiên phải kể đến các cô nàng thuộc cung Hoàng đạo Ma Kết. Thậm chí nữ Ma Kết là "boss" không chỉ ở nơi làm việc mà ngay cả trong nhóm bạn, trong gia đình, họ cũng luôn chiếm thế thượng phong.

Nữ giới cung Ma Kết thường sở hữu thành tích cao, uy tín đáng nể trong lĩnh vực họ làm việc, được cấp trên xem trọng, đồng nghiệp ngưỡng mộ. Cộng thêm tính cách lạnh lùng, nghiêm túc, nói là làm chứ không "hi hi ha ha" như nhiều cung Hoàng đạo khác nên Ma Kết rất có uy.

Từ ánh mắt, giọng nói đến hành động một cách tự nhiên, không cố tình của họ luôn khiến người khác "rét run", nghe lời răm rắp.

Ảnh minh họa

Bọ Cạp

Nữ giới cung Bọ Cạp dù ở đâu cũng tạo được ấn tượng về một người bí ẩn, uy quyền, không thích đùa cợt và đặc biệt là... có thù phải trả! Trời sinh tính cách cung Hoàng đạo này không thích giao du rộng rãi, lúc nào cũng khép kín nhưng thâm trầm khó đoán. Ánh mắt Bọ Cạp xưa nay nổi tiếng có sức sát thương cao: vừa quyến rũ mê hoặc vừa làm người ta lạnh gáy.

Trong môi trường công sở, Bọ Cạp có thể là leader hoặc không nhưng việc mọi người xung quanh luôn ý thức không nên coi thường hay trêu đùa cung Hoàng đạo này là có thật. Họ thường không thích gây sự với ai nhưng một khi đã "ghim", "kẻ được chọn" nhất định sống dở chết dở.

Bạch Dương

Nữ giới cung Bạch Dương thường được giao nhiệm vụ leader trong một tập thể bởi họ có năng lực lãnh đạo bẩm sinh. Tính cách người thuộc cung Hoàng đạo này sôi nổi, phóng khoáng, rộng rãi, dễ gần nhưng không có nghĩa là người khác có thể đùa cợt với họ.

Bạch Dương làm gì cũng dứt khoát, rõ ràng, không lằng nhằng nên một khi đã xác định cắt đứt quan hệ, họ sẽ rất phũ phàng. Cơn giận của Bạch Dương cũng thuộc dạng "khủng" nhất trong 12 cung Hoàng đạo nên nhiều người làm việc cùng thường nể sợ, không muốn làm mất lòng họ. Dù sau khi nổi giận sẽ không để bụng nhưng ai biết trong lúc giận dữ họ có thể làm ra những điều gì.

Sư Tử Nữ Sư Tử cũng thường giữ ngôi vị "chị đại" chốn công sở. Người thuộc cung này bẩm sinh đã thu hút, nổi bật, được nhiều người ủng hộ và ngưỡng mộ. Tính cách Sư Tử không thâm trầm sâu sắc như Bọ Cạp, không quyền lực lạnh lùng như Ma Kết mà thuộc tuýp "nóng đến cực độ" như Bạch Dương.

Sư Tử không mưu sâu kế hiểm, không thù dai nhưng lời nói và hành động của họ cực kỳ có sức ảnh hưởng đến đám đông. Sư Tử sẽ không báo thù nếu bị ai đắc tội, nhưng họ quyết định "nghỉ chơi", không quan tâm ai là khả năng cao người đó cũng nhanh chóng bị đám đông tẩy chay.


Nguồn: Báo Vietnamdaily