Thiết bị thông minh: Xu hướng mới cho cuộc sống hiện đại

Xiaomi là một trong những thương hiệu đi đầu trong việc sản xuất những thiết bị IoT. Hệ sinh thái của Xiaomi còn được biết đến với tên gọi Mi Eco, gồm hàng trăm sản phẩm thông minh như điện gia dụng, thiết bị đeo, phụ kiện,... chất lượng cao, giá thành hợp lý, được nhiều người tin chọn. Những sản phẩm thuộc Mi Eco rất được lòng người tiêu dùng trên thế giới và không còn xa lạ tại thị trường Việt Nam, nhất là với các bạn trẻ yêu thích công nghệ. Tuy nhiên, người dùng Việt Nam vẫn đang gặp nhiều khó khăn trong việc tìm nơi bán hàng chính hãng uy tín, có chính sách bảo hành chuẩn của hãng. Chưa kể, nhiều sản phẩm không có máy trải nghiệm tại chỗ, phải đặt hàng từ nước ngoài về và chờ đợi rất lâu.

Trước thực trạng đó, FPT Shop đã tiên phong lên kệ những thiết bị thuộc hệ sinh thái Xiaomi, không chỉ smartphone mà còn hàng loạt các sản phẩm thông minh IoT thuộc Mi Eco để người dùng Việt không phải mất công tìm đến những nguồn hàng xách tay hoặc mua tận ở nước ngoài.

Hình dung một cách đơn giản, IoT- Internet of Things là mạng lưới những phương tiện, thiết bị thông minh được tích hợp cảm biến và kết nối với nhau qua Internet để có thể thu thập, truyền tải dữ liệu. Như vậy, với việc ứng dụng IoT, các thiết bị trong cuộc sống thường ngày có thể trực tiếp kết nối và được điều khiển từ xa thông qua Internet, hạn chế sự tham gia trực tiếp từ con người.

Ba nhóm hàng chính thuộc Mi Eco đang trên kệ FPT Shop là đồ gia dụng (robot hút bụi, máy lọc không khí, cân điện tử, camera, đèn, bàn chải thông minh, máy cạo râu, bình đun siêu tốc, máy sấy tóc,...) thiết bị đeo (Mi Watch, Miband), phụ kiện (sạc dự phòng, loa, tai nghe, thiết bị mạng, balo, ví,...). Từ ngày 01 – 04/4/2021, các sản phẩm này sẽ được giảm giá đến 49% đi kèm nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt.

Để chọn mua sản phẩm, người dùng có thể đến trực tiếp 30 cửa hàng FPT Shop có tủ trưng bày hoặc chọn mua online ngay tại: https://fptshop.com.vn/xiaomi. Hệ thống sẽ giao hàng và cài đặt tận nhà miễn phí.

Nguồn Sao Pháp Luật