Tặng quà gì những người thân yêu để Tết thêm ý nghĩa?

ngày 25/01/2019

Đối với mỗi người dân Việt, Tết là dịp cả gia đình sum họp bên nhau cũng là dịp để nhớ về cội nguồn dân tộc, trao nhau những món quà Tết thể hiện tình và nghĩa. Tết Nguyên Đán đang đến rất gần, người dân Việt đang tất bật mua sắm Tết chào đón xuân sang. Để Tết thêm ý nghĩa, bạn nên tặng quà gì cho những người thân yêu?

Quà Tết sức khỏe từ thiên nhiên - lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng Việt

“Có sức khỏe là có tất cả, không sức khỏe là không có gì”. Đó là chân lý cuộc sống, cũng trở thành câu nói quen thuộc của nhiều người. Dẫu có tiền tài, địa vị, danh vọng nếu không có sức khỏe, nay ốm đau mai bệnh tật, sự sống rình rập thì tiền - tài - danh nào có ý nghĩa gì.
Cũng chính vì vậy, trong ngày Tết đầu năm, người dân Việt bao giờ cũng chúc nhau sức khỏe đầu tiên, rồi mới đến chúc thịnh vượng, phát tài phát lộc, may mắn. Sức khỏe tốt chính là tiền đề cho một năm mới hạnh phúc và viên mãn. Do đó những món quà sức khỏe trở thành xu hướng lựa chọn hàng đầu trong dịp mừng Năm mới.
Sâm Ngọc Linh - món quà sức khỏe từ thiên nhiên
Trong tâm thức người Việt, Tết Nguyên đán luôn là dịp thích hợp để bày tỏ tình cảm và sự quan tâm đến những gia đình, bạn bè. Nếu như trước đây, quà Tết thường hướng đến yếu tố “vui - chơi” thì những năm gần đây, quà Tết theo xu hướng “khỏe” lại trở thành lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng Việt. Vì vậy, quà Tết sức khỏe từ thiên nhiên không chỉ là lời chúc ý nghĩa cho một năm mới mà đó còn là hành động thiết thực nhất bảo vệ sức khỏe của người thân, bạn bè, đồng nghiệp.

Quà Tết từ Sâm Ngọc Linh TuMơRông - nâng niu sức khỏe, trao gửi yêu thương

Nhắc đến món quà Tết sức khỏe từ thiên nhiên, không thể không nhắc đến Sâm Ngọc Linh. Sâm Ngọc Linh được xem là món quà sức khỏe từ thiên nhiên tốt nhất hiện nay. Loại sâm này chứa rất nhiều dược chất quý hiếm có tác dụng bồi bổ sức khỏe, chữa nhiều bệnh lý.
Với mục đích đưa Sâm Ngọc Linh đến đông đảo người tiêu dùng Việt, Công ty Cổ Phần Sâm Ngọc Linh TuMơRông Kon Tum đã chế tác ra hàng loạt các sản phẩm Sâm Ngọc Linh. Đặc biệt trà Sâm Ngọc Linh TuMơRông và rượu Sâm Ngọc Linh TuMơRông đã trở thành món quà “cực phẩm” trao tay trong những dịp lễ Tết. Nếu trà và rượu là hai nhân tố không thể thiếu trong ngày Tết thì Trà Sâm Ngọc Linh TuMơRông và rượu Sâm Ngọc Linh chính là loại trà và rượu tốt nhất.
Tặng Trà Sâm TuMơRông tặng ngay món quà sức khỏe tuyệt vời

Sản phẩm không những có tác dụng bảo vệ gan, ổn định huyết áp, tăng cường sức để kháng của cơ thể mà còn giúp giảm lo âu, chữa bệnh tiểu đường, các bệnh lý về họng.

Rượu Sâm Ngọc Linh TuMơRông- bảo vệ gan thận, tăng cường sức khỏe

Dịp lễ Tết trao nhau những món quà ý nghĩa nhất, người trao thể hiện lòng thành, người nhận thấy hạnh phúc vô bờ bến. Những chén trà Sâm Ngọc Linh TuMơRông ấm áp, chén rượu Sâm Ngọc Linh TuMơRông thơm nồng… cùng người dân Việt tâm tình, trao gửi yêu thương.  
Như “lá thư” trao đi những thông điệp ý nghĩa, Trà Sâm Ngọc Linh TuMơRông và Rượu Sâm Ngọc Linh TuMơRông đã nhân lên những giá trị văn hóa tốt đẹp của dân tộc Việt Nam theo năm tháng. Dẫu đã trải qua bao thăng trầm của cuộc sống, mỗi người dân Việt vẫn luôn nhớ về nguồn cội, nhớ về những phong tục truyền thống ngày lễ Tết và nhớ trao nhau những món quà Tết thể hiện tấm chân tình.

Thông tin chi tiết:
Công ty Cổ phần Sâm Ngọc Linh Tu Mơ Rông Kon Tum
Cơ sở 1: 32 Hùng Vương, Thị Trấn Đăk Tô, Tỉnh Kon Tum
Cơ sở 2: Số 5 Ngõ 29 Phố Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Cơ sở 3: 860/14 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP HCM
Điện thoại: 0972.528.389
Email: mail@congtysamngoclinh.com
Website: samngoclinhtumorong.com