Singo - Địa chỉ tin cậy của khách hàng muốn kinh doanh online thành công

Singo giúp khách hàng thu về hơn 10.000 tỷ đồng trong năm vừa qua

Trong khi thế giới “chao đảo” vì “trạng thái bình thường mới” sau biến động năm 2020, vẫn có không ít doanh nghiệp “ăn nên làm ra”. Những đơn vị này đã kịp thời thích ứng trước sự thay đổi của thời cuộc. Họ tận dụng công nghệ và các thiết bị hỗ trợ để chuyển hướng sang kinh doanh trực tuyến.

Nhìn thấu sự thay đổi của thị trường, truyền thông Singo đang được biết đến là đơn vị “đi tắt đón đầu”. Công ty đã xây dựng thành công hơn 500 local Brand với mô hình bán hàng online hiệu quả. Ước tính doanh thu của các hệ thống này đạt từ 2-3 tỷ/tháng.

Singo là đơn vị đứng sau hàng loạt hệ thống kinh doanh online thành công từ mắt kính, thời trang cho đến thiết bị điện tử

Chưa dừng lại ở đó, với đội ngũ chuyên nghiệp, Singo còn giúp hơn 5000 thương hiệu cá nhân định hình màu sắc, cá tính riêng cho mình. Nhờ thế, họ gây được ấn tượng, thiện cảm với công chúng mục tiêu, mang lại nhiều khởi sắc hơn nữa trong sự nghiệp của mình.

Khép lại năm 2020, truyền thông Singo thắng lợi rực rỡ hi hỗ trợ cho hơn 10.000 khách hàng khác nhau bán hàng qua mạng. Công ty mang đến dịch vụ trọn gói từ tối ưu hóa quảng cáo, sản xuất content, tư vấn chiến lược, cố vấn xây dựng mô hình,…Nhờ thế, các đơn vị này nhanh chóng “vào guồng” và mang lại lợi nhuận khủng ngay sau đó.

Nhìn lại một năm vừa qua, CEO Singo - anh Nguyễn Thái Hợp cho biết. “Nghĩ lại cũng thấy rùng mình vì đội quân của công ty cứ cần mẫn suốt ngày này sang tháng khác”. Có lẽ chính vì sự dai sức ấy mà đã có hơn 100.000 livestream bán hàng qua mạng được thực hiện thành công.

Đỉnh điểm có những ngày hệ thống đẩy hơn 100.000 đơn hàng online cho khách hàng. Nhờ thế, hệ thống đã mang về cho khách hàng tổng doanh thu hơn 10.000 tỷ đồng.

Bằng chiến lược thông minh, truyên thông Singo giúp khách hàng sở hữu hơn 10.000 tỷ doanh thu trong năm 2020

Lý do gì khiến đối tác/khách hàng tin chọn Singo?

Chẳng khó để thấy rằng thời đại số hóa đã khiến các hình thức kinh doanh thay đổi đáng kể. Đúng theo quy luật cung –cầu, hiện không hiếm các đơn vị tham vấn xây dựng chiến lược truyền thông. Những Agency này sẽ giúp khách hàng của mình tìm ra hướng tiếp cận đối tượng mục tiêu thông minh cũng như vận hành từ a-z để mang lại lợi nhuận cho đối tác.

Nói điều kể trên để thấy Singo không phải đơn vị duy nhất đang hoạt động trong lĩnh vực này. Nhưng với các thế mạnh hiếm có, tin rằng đây là thương hiệu đặc biệt xứng đáng để bạn “chọn mặt gửi vàng”.

Lợi thế lớn nhất của Singo chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa sức trẻ và kinh nghiệm. Công ty được gây dựng từ đội ngũ lãnh đạo nòng cốt được đào tạo bài bản, chuyên sâu về kinh doanh, Marketing. Vì thế, đơn vị có tầm nhìn chiến lược, am hiểu về các “luật ngầm” của thị trường.

Singo đi trước đón đầu, linh hoạt trong các chiến lược truyền thông để mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng

Kết hợp với đó là sự nhiệt huyệt, rực lửa. Điều này lan tỏa từ người đứng đầu cho đến từng “mắt xích” trong công ty. Vì thế, khách hàng luôn được hỗ trợ nhiệt tình, tận tâm như làm với “người nhà” của mình.

Có lẽ sẽ là thiếu sót lớn nếu như nhắc đến thành công kể trên nhưng không kể đến sự linh động, tầm nhìn xa của người đứng đầu- CEO Nguyễn Thái Hợp.

Chính việc linh hoạt thay đổi chiến lược, theo sát KPI của từng giai đoạn để kịp thời chuyển hướng cùng cách quản lý nhân sự thấu tình đạt lý của anh,…đã giúp hệ thống mang lại thành công ngoạn mục cho các dự án mà mình tiếp nhận.

Vì lẽ đó, nếu bạn đang băn khoăn chưa biết nên đến đâu để được tư vấn truyền thông, vận hành chiến lược kinh doanh online thời 4.0 với chi phí tối ưu, ra đơn nhanh, sinh lời ổn định,…thì CEO Nguyễn Thái Hợp và Singo xứng đáng là cái tên được ưu tiên hơn cả đấy.


Nguồn: Báo t/h