PMC Việt Nam tổ chức chuyên khảo mang tên "Chân dung giám đốc sản xuất chuyên nghiệp"

Giám đốc sản xuất trong thời đại 4.0 cần hội tụ đủ những phẩm chất gì? Làm thế nào để khai thác, và tận dụng tối đa năng lực sản xuất của doanh nghiệp? Đó là những vấn đề sẽ được giải đáp trong chuyên khảo đặc biệt của PMC Việt Nam mang tên "Chân dung giám đốc sản xuất chuyên nghiệp".

“Đi học, tôi mới hiểu rõ mình cần phải làm gì. Trước khi tham gia Chương trình, tôi đang không làm đúng chức năng của mình. Và đến bây giờ, sau khi trải qua tất cả các học phần của chương trình đào tạo giám đốc sản xuất này, tôi thấy thực sự tự tin và định hướng rất rõ nét những gì cần làm và phải làm như thế nào để đúng với vai trò, trách nhiệm của mình. Thực sự là thấy mình lên hẳn 1 level mới, thay đổi cách làm việc, làm có phương pháp hơn từ cách tiếp cận vấn đề, phân tích đánh giá vấn đề và tìm phương án giải quyết vấn đề… Thực sự là một sự thay đổi hoàn toàn. Giá mà mình được học lớp này sớm hơn…Thực sự là rất tâm đắc!”

PMC Việt Nam tổ chức chuyên khảo mang tên

Đó là những phát biểu, chia sẻ của  hầu hết các học viên trong các buổi lễ tổng kết khóa học thuộc chương trình đào tạo GIÁM ĐỐC SẢN XUẤT CHUYÊN NGHIỆP do PMC Việt Nam thiết kế và tổ chức trong suốt gần 10 năm qua. Thực tế vẫn còn nhiều doanh nghiệp bổ nhiệm chức danh Giám đốc sản xuất khi chưa trang bị cho nhân sự những kiến thức, kỹ năng cần thiết hay nói cách khác là nhiều doanh nghiệp chưa thực sự có Giám đốc sản xuất.

Vậy, Giám đốc sản xuất có vai trò như thế nào trong doanh nghiệp? Giám đốc sản xuất có chức năng và nhiệm vụ gì? Và để hoàn thành vai trò, chức năng và nhiệm vụ của mình, một Giám đốc sản xuất cần hội tụ đủ những điều kiện gì, phải làm gì và làm như thế nào? Làm thế nào để có thể khai thác, tận dụng tối đa năng lực sản xuất của doanh nghiệp nhằm có được đầu ra chất lượng, đáp ứng thời hạn giao hàng, thỏa mãn khách hàng với chi phí tối ưu?

Đó là nội dung trong chuyên khảo CHÂN DUNG GIÁM ĐỐC SẢN XUẤT CHUYÊN NGHIỆP do PMC Việt Nam tổ chức với sự chủ trì và chia sẻ của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn và đào tạo Quản trị sản xuất mang tính ứng dụng cao tại Việt Nam, trên 20 năm kinh nghiệm trực tiếp đảm nhận các vị trí giám đốc sản xuất, giám đốc nhà máy, cố vấn điều hành các doanh nghiệp sản xuất của Nhật Bản tại Việt Nam; Giảng viên cao cấp chương trình Business Edge (2005), Better work, IFC, tiến sỹ QTKD Đại học Central State –USA; Ths  Solvay Brussel,ULB, Bỉ…

Chuyên khảo này là chương trình được PMC Việt Nam giới thiệu tới các Lãnh đạo doanh nghiệp, các cán bộ quản lý sản xuất có định hướng nghề nghiệp, các cán bộ tuyển dụng và đào tạo trong doanh nghiệp sản xuất… với mong muốn góp phần cùng doanh nghiệp trong việc chuẩn hóa, đánh giá đúng vai trò, chức năng, nhiệm vụ, tầm quan trọng của giám đốc sản xuất trong doanh nghiệp, hỗ trợ doanh nghiệp trong công tác tuyển dụng, đào tạo, đánh giá và bổ nhiệm nhân sự. Chương trình này cũng nhằm mục tiêu chia sẻ những thông tin, kiến thức, kỹ năng cần thiết tới các cán bộ quản lý sản xuất có định hướng nghề nghiệp trong tương lai.

 Thông tin liên hệ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO QTHT SẢN XUẤT VÀ CHẤT LƯỢNG PMC
Địa chỉ: Tầng 14 – tòa nhà Zen, số 12 Khuất Duy Tiến, Q.Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: (024) 73 033 666 / 73 053 366  – Fax: (024) 62 782 227
Website: pmcvietnam.edu.vn