Ninh Thuận đầu tư xe điện du lịch phục vụ du khách tham quan

Mới đây, tỉnh Ninh Thuận đã đưa vào hoạt động xe điện du lịch 4 bánh để phục vụ du khách tới tham quan các điểm du lịch tại thành phố Phan Rang – Tháp Chàm.

Lộ trình hoạt động của xe điện du lịch tại Ninh Thuận

Thành phố Phan Rang – Tháp Chàm là điểm du lịch nổi tiếng với các địa điểm như Ninh Chữ, Vĩnh Hy… Hằng năm, nơi đây cũng thu hút một lượng lớn khách du lịch đến tham quan ở cả trong và ngoài nước.

Để phục vụ việc phát triển du lịch, tỉnh Ninh Thuận đã cho phép một doanh nghiệp triển khai loại hình xe điện du lịch để chuyên chở du khách. Đây cũng là lần đầu tiên xe điện 4 bánh phục vụ du lịch có mặt tại tỉnh Ninh Thuận.

Ninh Thuận đầu tư xe điện du lịch phục vụ du khách tham quan

Xe điện du lịch phục vụ du khách tại thành phố Phan Rang – Ninh Thuận

Theo đó, lộ trình của xe điện tại trung tâm thành phố Phan Rang – Tháp Chàm sẽ xuất phát từ Công viên đường Thống Nhất đến đường Cao Bá Quát – đường Ngô Gia Tự – đường 16/4. Trên tuyến này, du khách có thể tham quan một số địa điểm như Quảng trường, Chợ đêm, Siêu thị Vinmart, Công viên 16/4.

Sau đó, xe điện tiếp tục lộ trình đến đường Yên Ninh, Công viên Biển Bình Sơn, các resort ven biển –Khu vực Ninh Chữ – Chợ Nại và trở về địa điểm xuất phát.

Ninh Thuận đầu tư xe điện du lịch phục vụ du khách tham quan

Biển Ninh Chữ xinh đẹp thu hút khách du lịch

Việc sử dụng xe điện 4 bánh và hoạt động với lộ trình này sẽ giúp du khách khám phá những cảnh đẹp tại Phan Rang – Tháp Chàm với trải nghiệm mới lạ và thoải mái nhất.

Xe điện du lịch VN Electric Car phục vụ du khách khám phá cảnh đẹp Ninh Thuận

Những chiếc xe điện phục vụ du lịch tại Phan Rang – Tháp Chàm là xe điện 14 chỗ thương hiệu VN Electric Car do công ty Thương mại Dịch vụ và Sản xuất Tùng Lâm trực tiếp lắp ráp và sản xuất trong nước.

xe điện 14 chỗ

Xe điện Tùng Lâm bên bờ biển Vĩnh Hy – Ninh Thuận

Xe ô tô điện chính hãng của Tùng Lâm đã trải qua những bài kiểm định chất lượng khắt khe để được đăng kiểm bởi Bộ Giao thông vận tải. Xe có thiết kế chắc chắn, hệ thống phanh chất lượng đảm bảo an toàn khi di chuyển, xe điện được trang bị đầy đủ công tơ mét và các thiết bị loa đài. Đặc biệt, xe điện 4 bánh của Tùng Lâm có ghế ngồi bọc da mềm mang lại cảm giác êm ái và thoải mái nhất cho các du khách. Bên cạnh đó, vì được chạy bằng ắc-quy điện nên xe điện du lịch VNE.CAR 14AC i10 của Tùng Lâm vô cùng thân thiện với môi trường.

Xe ô tô điện chính hãng

Xe điện VNE.CAR 14AC i10 của Tùng Lâm mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho du khách

Việc đưa xe điện du lịch VN Electric Car vào hoạt động tại thành phố Phan Rang – Tháp Chàm tỉnh Ninh Thuận sẽ góp phần giúp nơi đây phát triển du lịch, mang đến cho du khách thêm nhiều lựa chọn về phương tiện di chuyển khi đến thăm quan và trải nghiệm du lịch Ninh Thuận. Đồng thời, góp phần bảo vệ môi trường, phát triển du lịch xanh. Với phương tiện di chuyển là xe điện du lịch, chắc chắn du khách sẽ có những trải nghiệm đáng nhớ tại thành phố du lịch này.

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và Sản xuất Tùng Lâm

Địa chỉ: KCN Đại Đồng, Hoàn Sơn, Tiên Du, Bắc Ninh.
Email: info@tunglamco.com.vn
Hotline: 0966 649 486
Nhân viên kinh doanh: 036 866 5707 (Ms Hằng)
Đại diện miền Trung, miền Nam: 0944 826 302 (Ms Thanh)
Số kỹ thuật: 098 510 7729 (Mr Minh)