Ngọc Châu hạ gục fan Miss Universe với visual búp bê barbie: Ngọt ngào đến mấy cũng không bằng Châu

Ngọc Châu đã lên đồ cho hoạt động tiếp theo, layout búp bê barbie xinh đẹp ngút ngàn.

Miss Universe 2022 vẫn đang bước vào những hoạt động vô cùng sôi nổi, tại đây các cô gái đã có cơ hội làm quen với nhau cũng như chia sẻ về văn hóa, đất nước, con người của mình. Họ đã sẵn sàng cho khoảnh khắc chạm tay tới vương miện danh giá.

Ngọc Châu của Việt Nam chưa lơ là bất cứ một giây phút nào, chiến binh ngàn máu của Việt Nam thể hiện đẳng cấp thời trang xịn xò không còn gì để chê. Từ lúc nhập cuộc cho tới nay, những bộ cánh mà cô mặc đề khiến bạn bè quốc tế mắt chữ O mồm chữ A.

Xa rời màu trắng và hồng cánh sen, người đẹp sinh năm 1994 tiếp tục hạ gục fan Miss Universe trong layout màu hồng pastel nhẹ nhàng. Cô nàng khôn khéo khi mix với đôi bốt cổ cao cùng màu với set đồ. Nhìn Ngọc Châu như một búp bê barbie phiên bản có thật ở ngoài đời.

Nếu cứ cái đà này, chắc chắn Ngọc Châu sẽ dễ dàng trở thành một ngựa chiến cực mạnh gánh team Châu Á. Cô tự tin cho biết rằng, thời tiết tại Mỹ có phần hơi khắc nghiệt nhưng việc có mặt sớm hơn lịch trình cuộc thi đã giúp cô có thời gian cân bằng lại cảm xúc cũng như sắp xếp lại công việc ổn định hơn.

Dù các phần thi chính thức vẫn chưa bắt đầu nhưng khí thế Hoàn vũ đã và đang hừng hực dần lên. Ngay lúc này, chúng ta hãy ráo riết bình chọn cho Ngọc Châu để cô cán đích an toàn ở vị trí Top 15 trước khi manh nha chạm tay tới vương miện danh giá. Hi vọng cô gái sinh năm 1994 luôn vững tin với tâm thế "thi đâu thắng đó".

Nguồn: saostar.vn