Mua thiết bị vệ sinh chất lượng: Chọn ngay Showroom Nội thất Nguyệt Châm

Showroom Nội thất Nguyệt Châm là địa chỉ uy tín hàng đầu chuyên tư vấn, cung cấp các sản phẩm gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp… Đơn vị  chính thức khai trương vào ngày 13.5.2021 tại số 123 Đại La, phường Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Tất cả các sản phẩm đang được trưng bày, giới thiệu tại Showroom Nội thất Nguyệt Châm đều cam kết nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng tốt, độ uy tín cao, đáp ứng đầy đủ mong muốn của đông đảo khách hàng. 

Showroom Nguyệt Châm - Đại lý thiết bị vệ sinh uy tín

Khách hàng được hưởng những lợi ích gì khi mua hàng tại Showroom Nội thất Nguyệt Châm?

Tư vấn tận tình, chu đáo: Đến với Showroom Nội thất Nguyệt Châm, quý khách hàng sẽ được đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản sẽ đưa ra cho khách hàng những lời khuyên hợp lý nhất. Bởi vậy, dù quý khách có định hình sẵn các sản phẩm định mua hay còn băn khoăn giữa các lựa chọn, quý khách sẽ tìm thấy câu trả lời khi đến với Nguyệt Châm.  

Giao hàng đúng hẹn: Bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu, Showroom Nội thất Nguyệt Châm đều sẵn sàng lắng nghe và phục vụ. Không chỉ cung cấp trực tiếp các sản phẩm tại cửa hàng, Nguyệt Châm 123 Đại La còn có chính sách giao hàng, lắp đặt tận nơi theo yêu cầu. Showroom Nội thất Nguyệt Châm luôn cam kết thời gian giao hàng nhanh nhất, lắp đặt cẩn thận chu đáo nhất cho mọi công trình. 

Sản phẩm chính hãng, giá cả phải chăng: 100% các sản phẩm tại Showroom Nội thất Nguyệt Châm đều cam kết chính hãng. Trong suốt thời gian chuẩn bị cho sự kiện khai trương, Nguyệt Châm đã làm việc liên tục với các đối tác, nhà cung cấp nhằm mang tới những sản phẩm tốt nhất với giá thành phải chăng nhất đến với mọi khách hàng. 

Showroom Nguyệt Châm - Đại lý thiết bị vệ sinh uy tín

Lựa chọn thiết bị vệ sinh tại Nội thất Nguyệt Châm – Không làm quý khách hàng thất vọng  

Nội thất Nguyệt Châm là địa chỉ cung cấp đa dạng các sản phẩm gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp… Một trong những thương hiệu thế mạnh của Nguyệt Châm chính là  cung cấp các sản phẩm gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh Viglacera. 

Viglacera được biết đến là thương hiệu tin dùng của nhiều thế hệ người Việt. Các sản phẩm mang thương hiệu Viglacera không chỉ được người dùng đánh giá cao cả về mẫu mã, thiết kế và chất lượng mà còn có mức giá phù hợp theo từng phân khúc, nhu cầu. 

Showroom Nguyệt Châm - Đại lý thiết bị vệ sinh uy tín

Lựa chọn thiết bị vệ sinh Viglacera tại Nội thất Nguyệt Châm chính là bạn đã tìm đến một địa chỉ mua hàng chính hãng tin cậy. Cùng với chính sách vận chuyển linh hoạt, Nguyệt Châm còn tư vấn, hỗ trợ cho khách hàng trong suốt quá trình thi công, lắp đặt. Đến với Nội thất Nguyệt Châm, quý khách hàng sẽ dễ dàng tìm được sản phẩm ưng ý và hoàn toàn hài lòng về chất lượng sản phẩm, thái độ tư vấn, phục vụ.  

Showroom Nội thất Nguyệt Châm

Địa chỉ: 123 Đại La, Hai Bà Trưng

Hotline: 090 486 39 89

Website: nguyetcham.vn