Hàng chục chiếc xe điện Made in Việt Nam đưa đoàn đại biểu Triều Tiên đi thăm nhà máy Vinfast

Chiều ngày 27/2, đoàn đại biểu Triều Tiên đã đến thăm dự án VinGroup ở Hải Phòng. Để phục vụ phái đoàn thăm quan nhà máy Vinfast, hàng chục chiếc xe điện thương hiệu VN Electric Car đã “góp mặt”.

Những chiếc xe điện đưa đoàn đại biểu Triều Tiên đi thăm nhà máy Vinfast

Dẫn đầu phái đoàn Triều Tiên tới VinGroup là Phó chủ tịch Đảng Lao động Triều Tiên Ri Su Yong. Cùng với ngài Ri Su Yong, hai Phó chủ tịch khác là Kim Pyong Hee, O Su Yong; Bộ trưởng các lực lượng vũ trang nhân dân No Kwang Chol, Bí thư Tỉnh ủy Gangwon - Park Yong Nam cũng có mặt tại chuyến thăm.

Đại diện của Vingroup trình bày về mô hình hoạt động, kinh doanh của VinFast với các lãnh đạo cấp cao của Triều Tiên

Tại buổi gặp mặt, sau khi nghe đại diện của Vingroup trình bày về mô hình hoạt động, kinh doanh của VinFast, Vinsmart và VinEco, phái đoàn Triều Tiên đã có buổi thăm quan xưởng sản xuất thân vỏ ô tô và xưởng sản xuất xe máy điện của VinFast và nông trường VinEco Hải Phòng.

Ưu điểm của những chiếc xe điện này là vận hành êm ái, tiêu thụ nhiên liệu sạch và đặc biệt an toàn

Xuyên suốt chuyến tham quan, hàng chục chiếc xe điện Made in Viet Nam mang thương hiệu VN Electric Car của Tùng Lâm đã được sử dụng để phục vụ di chuyển cho phái đoàn. Ưu điểm của những chiếc xe điện này khi di chuyển trong nhà máy là sử dụng nhiên liệu sạch, không gây tiếng ồn, phù hợp để vận chuyển hàng hoá, con người giữa các phân xưởng và đặc biệt an toàn cho các khu sản xuất.

Xe điện VN Electric Car được sử dụng rất nhiều tại các khu du lịch, nghỉ dưỡng

Xe điện Tùng Lâm có mẫu mã đẹp và nhiều tính năng hiện đại

Xe điện thương hiệu VN Electric Car của Công ty Thương mai Dịch vụ và Sản xuất Tùng Lâm là dòng xe điện đầu tiên do Việt Nam sản xuất. Ra mắt vào năm 2004, đến nay, xe điện VN Electric Car đã và đang ngày càng khẳng định mình trên thị trường xe điện với những sản phẩm tốt nhất, đáp ứng nhu cầu mua xe điện chất lượng của khách hàng mà không hề thua kém một thương hiệu xe điện ngoại nhập. Sản phẩm đã được chứng nhận bởi Bộ GTVT, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Với những ưu điểm nổi bật, xe điện VN Electric Car đã có mặt ở hầu khắp các tỉnh thành trên khắp cả nước và được khách hàng đánh giá tốt. Đây cũng chính là lý do giúp Tùng Lâm đã trở thành đối tác độc quyền của nhiều resort, sân golf, bệnh viện, khu du lịch trong việc cung cấp xe điện chở hàng, chở khách, xe điện bệnh viện... Một số cái tên nổi bật phải kể đến là: Sân Golf Long Thành, sân golf Thủ Đức, Furama Villas Đà Nẵng, Fusion Resort Nha Trang, khu du lịch Tuần Châu – Quảng Ninh, khu du lịch Sầm Sơn – Thanh Hoá, bệnh viện Trung Ương Quân Đội 108, bệnh viện Bạch Mai, các dự án thuộc tập đoàn Vingroup…

Mẫu xe điện sân Golf VN Electric Car của Tùng Lâm

Trong tương lai gần, xe điện Tùng Lâm sẽ tiếp tục nghiên cứu, đẩy mạnh sản xuất, cải tiến chất lượng dịch vụ để cho ra đời những mẫu xe điện chất lượng, với mẫu mã mới nhất, đáp ứng đầy đủ nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, góp phần tích cực vào bảo vệ môi trường.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và Sản xuất Tùng Lâm
Địa chỉ: KCN Đại Đồng, Hoàn Sơn, Tiên Du, Bắc Ninh
Email: info@tunglamco.com.vn
Hotline: 0966649486 (Mr. Tùng)
Website: tunglamco.com.vn