Dự án thiết kế, thi công cho nhà thép tiền chế tại Thanh Hóa của Tân Khánh Steel

Tỉnh Thanh Hóa là một trong những địa điểm tiêu biểu mà Tân Khánh đã thực hiện thiết kế, thi công các nhà máy tiền chế, một trong số đó không thể không nhắc tới dự án: Nhà máy gạch men cao cấp Vicenza.

Tổng quan về dự án Nhà thép tiền chế tại Thanh Hóa do Tân Khánh đảm nhiệm

Cho tới thời điểm hiện tại, Nhà máy gạch men cao cấp Vicenza tại KCN Lễ Môn, Quảng Hưng, Thanh Hóa được xem là nhà máy gạch ốp lát có quy mô và hiện đại nhất Việt Nam. Đây là một trong những lý do khiến dự án lắp dựng nhà thép tiền chế cho công trình này được chủ đầu tư cũng như tỉnh ủy Thanh Hóa hết sức quan tâm.

Công trình thi công kết cấu thép – mái – hệ thống thoát nước cho Nhà máy gạch men Thanh Hóa có quy mô lên tới 33.000m2 với khung vượt nhịp dài 66m, tháp sấy cao 37m. Chỉ trong vòng 8 tháng, tính từ khi dự án bắt đầu được phê duyệt vào tháng 11/2017, Tân Khánh đã hoàn thiện và bàn giao đúng hẹn với chủ đầu tư theo kế hoạch (tháng 8/2018).


Tân Khánh triển khai dự án Nhà thép tiền chế Vicenza tại Thanh Hóa

Bên cạnh những yêu cầu gấp rút về tiến độ dự án, Tân Khánh còn phải đảm bảo các yêu cầu về chất lượng, an toàn của công trình, đồng thời tối ưu các chỉ số kỹ thuật để có được sự hợp lý nhất trong kinh phí đầu tư, tìm ra phương án vật liệu mái và thoát nước tối ưu thích nghi tốt với đặc thù của Nhà máy gạch cao cấp Vicenza.

Dưới đây là một số hình ảnh của dự án Nhà máy thép tiền chế Vicenza Thanh Hóa do Tân Khánh phụ trách :

Những giải pháp tháo gỡ khó khăn của Tân Khánh trong quá trình triển khai dự án Nhà thép tiền chế Vicenza – Thanh Hóa

Với mục tiêu, mong muốn tạo dựng nên hình ảnh đẹp về một nhà thầu uy tín, chuyên nghiệp, toàn thể đội ngũ công nhân viên, cán bộ tại Tân Khánh luôn nỗ lực tìm ra những giải pháp toàn diện để tháo gỡ khó khăn trong quá trình thực hiện các dự án. Cụ thể phải nói đến như :

Tiến hành sản xuất – lắp dựng kết hợp

Để giảm thiểu công tác thi công tại công trường, với những cấu kiện thép có thể sản xuất tại nhà máy, Tân Khánh thực hiện ưu tiên sản xuất trước từ nhà máy, sau đó bắt đầu tiến hành vận chuyển, lắp dựng tại công trường 

Đây được đánh giá là một trong những “giải pháp thông minh” của công ty Tân Khánh, việc tiến hành sản xuất – lắp dựng song hành này không chỉ giúp tiết kiệm thời gian mà còn giúp đơn vị tối ưu hóa quá trình lắp dựng.

Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, đầy nhiệt huyết

“Nhà máy thép tiền chế tại Thanh Hóa” là một trong những công trình quan trọng của khu vực, bởi vậy, dự án đặt ra nhiều yêu cầu, đòi hỏi khắt khe về tiến độ cũng như chất lượng hay các chỉ số kỹ thuật.

Tiếp nhận mong muốn trên của chủ thầu, Tân Khánh đã ra quyết định chuyển văn phòng làm việc từ nhà máy ra công trường nhằm tập trung tối đa nhân lực, điều phối song song giúp nâng cao hiệu quả công việc.

Ứng phó nhanh trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt

Mùa mưa tới, diện tích mái lớn bị che phủ, hệ thống thoát nước của nhà máy lại nằm trên cao, dẫn hoàn toàn bởi đường ống, bởi vậy, việc lớp mái và thi công hệ thống thoát nước treo là vô cùng khó khăn, vất vả. 

Dưới điều kiện thời tiết khắc nghiệt cùng sự quyết đoán của mình, chủ nhiệm dự án đã thay đổi sang phương án thi công Down – Top (thi công từ dưới lên trên), song, đây được đánh giá là một quyết định vô cùng mạo hiểm cho toàn thể công trình.

Với sự cố gắng, nỗ lực của mình, ngày 30/11/2018, dự án Nhà máy thép tiền chế tại Thanh Hóa Vicenza đã được hoàn thiện và bàn giao cho chủ thầu. Những viên gạch đầu tiên được ra lò trong niềm vui vô bờ bến của cả hai đơn vị. 


Tân Khánh hoàn thiện dự án Nhà thép tiền chế tại Thanh Hóa với những giải pháp triệt để

Tự hào là một trong những nhà sản xuất, thi công kết cấu thép với sự uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu, Tân Khánh luôn không ngừng nỗ lực để đáp ứng mong mỏi, kỳ vọng của khách hàng. Những công trình nhà thép tiền chế của Tân Khánh không chỉ là niềm tự hào mà còn là minh chứng cho sự cố gắng của đơn vị. 

Ngoài dự án thiết kế, thi công tại nhà máy gạch Vicenza – Thanh Hóa, Tân Khánh còn thực hiện các công trình vô cùng ấn tượng phải kể đến như: Nhà thi đấu thể thao dưới nước tỉnh Quảng Ninh, Nhà máy dán kính phẳng cao cấp tại KCN Quang Minh – Hà Nội, Nhà máy bê tông Amaccao,...

Để được tư vấn về sản xuất, thi công lắp đặt khung kết cấu thép, xin vui lòng liên hệ Tân Khánh qua địa chỉ: 

Công ty Cổ phần Kết cấu thép và xây dựng – Tân Khánh

Địa chỉ: Quốc lộ 3, số 2, Phạm Văn Đồng, Tx Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên
Email: marketing@tankhanh.vn
Điện thoại : (0208) 3862 368
Fanpage: Kết cấu thép Tân Khánh
Website: tankhanh.vn