DS Center: Trung tâm đào tạo ngôn ngữ Việt – Hàn chất lượng

Hiện nay, nhu cầu học tiếng Hàn của người Việt cũng như nhu cầu học tiếng Việt của người Hàn ngày càng tăng cao. Nếu bạn muốn tìm kiếm một trung tâm đào tạo chất lượng, hiệu quả thì DS Center là lựa chọn hoàn hảo.

Trong những năm gần đây, chúng ta thấy sự xuất hiện của rất nhiều công ty, các nhà hàng, quán ăn, thương hiệu mỹ phẩm… của Hàn Quốc tại Việt Nam. Giữa hai nước cũng tổ chức nhiều chương trình giao lưu văn hóa nhằm tìm hiểu thêm về những nét văn hóa đặc sắc của mỗi quốc gia. Mặt khác, có nhiều bạn trẻ Việt Nam cũng muốn làm cho các công ty Hàn Quốc hoặc sang Hàn Quốc làm việc.

Chính điều này đã cho thấy nhu cầu người Việt học tiếng Hàn và người Hàn học tiếng Việt đều có xu hướng tăng lên. Trước tình hình đó, cần phải lựa chọn một trung tâm đào tạo ngôn ngữ Việt – Hàn chất lượng để bổ sung vốn từ ngữ cho mình.

DS Center – Nơi giáo viên và học sinh là những người bạn “đồng hành”

Trong lĩnh vực giảng dạy ngôn ngữ Việt - Hàn, DS Center là một trung tâm đào tạo ngôn ngữ uy tín và có chất lượng tại Việt Nam hiện nay.

DS Center

DS Center – trung tâm đào tạo ngôn ngữ Việt – Hàn uy tín

Hiện tại, DS Center đang đào tạo hai thứ tiếng:

+ Đào tạo tiếng Việt cho người nước ngoài: Giúp giảng dạy cho các học viên đang sống và làm việc tại Việt Nam, hoặc các học viên đang sống ở nước ngoài muốn tìm hiểu về ngôn ngữ, văn hóa, con người Việt Nam.

+ Đào tạo tiếng Hàn cho người Việt: Giúp người Việt có cơ hội được làm việc tại các công ty Hàn Quốc hoặc có thể sinh sống và làm việc ngay tại Hàn Quốc, tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao, có trình độ ngoại ngữ để trở thành công dân toàn cầu.

Các khóa học tiếng Việt và tiếng Hàn tại DS Center vô cùng đa dạng, các học viên có thể học từ sơ cấp, trung cấp đến cao cấp. Bên cạnh đó, DS Center còn mở khóa học chuyên sâu theo lĩnh vực như du lịch hay giao tiếp.

DS Center

Một buổi học tại DS Center

Một điểm đặc biệt, giảng viên và các học viên tại DS Center đều như những người bạn đồng hành. Giảng viên luôn quan tâm sát xao đến từng bài học, từng cách phát âm của học viên để giúp đỡ học viên phát triển, đồng thời giúp học viên loại bỏ những áp lực khi phải học với “thầy, cô”. Học viên luôn được học tập trong một môi trường thoải mái, năng động với phương châm: “Học hiệu quả, chơi hết mình”.

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao

Đội ngũ giảng viên tại DS Center đều là những người có trình độ chuyên môn cao, đã có nhiều kinh nghiệm giảng dạy cũng như luyện thi tiếng Hàn.

Khi học tại DS, bạn sẽ có cơ hội được học tập cùng với cả giảng viên người Việt lẫn giảng viên người bản xứ, như vậy bạn sẽ dễ dàng tiếp thu bài học và có cách phát âm chuẩn nhất. Giảng viên người Hàn Quốc là người thuộc dự án “Nhà quản lý kinh doanh trẻ toàn cầu” (Global Young Business Manager-GYBM); đã có kinh nghiệm 8 năm trong việc quản lý, định hướng nghề nghiệp cho sinh viên.

DS Center

Giáo viên là những người có trình độ chuyên môn cao

Nhiệt tình và trách nhiệm là những điều bạn có thể cảm nhận về giảng viên của DS Center. Các giảng viên tại trung tâm luôn tận tình hướng dẫn, giải đáp mọi thắc mắc của học viên; luôn mang đến sự say mê trong từng bài giảng và có phương pháp giảng dạy đa dạng, hiệu quả, dễ hiểu.

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại

DS Center đầu tư cơ sở vật chất hiện đại với hệ thống máy chiếu tốt, màn hình rộng, âm thanh, loa đài chất lượng giúp việc học tập hiệu quả hơn. Với hệ thống cơ sở vật chất này, các học viên có cơ hội được tiếp cận với nhiều nguồn tài nguyên học tập phong phú, được trải nghiệm và giao lưu văn hóa giữa Việt Nam – Hàn Quốc.

DS Center

Thư viện sách phong phú, đa dạng

Bên cạnh đó, DS Center còn mở một thư viện sách phục vụ cho việc học tiếng Hàn của học viên. Những đầu sách trong thư viện đều được tuyển chọn kỹ càng, có nhiều sách do trung tâm biên soạn phù hợp với học viên người Việt... Tất cả các học viên có nhu cầu đều có thể sử dụng thư viện sách này.

Còn chần chừ gì mà không đăng ký trở thành học viên tại DS Center!

DS Center
Địa chỉ: Số 6, ngõ 1, Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0961 829 366
Email: dscentervn@gmail.com
Website: dscenter.vn