Điểm danh các dự án Kết cấu thép của Tân Khánh tại Thanh Hóa

Kinh tế xã hội phát triển đồng nghĩa với việc các công trình, các khu kinh tế ngày một nhiều hơn. Đáp ứng nhu cầu trên, Kết cấu thép Tân Khánh đã đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp trên khắp cả nước để tạo ra những công trình nhà thép tiền chế vững chãi, bền bỉ. Trong đó, không thể không nhắc tới 2 dự án tại tỉnh Thanh Hóa.

Điểm danh 2 dự án kết cấu thép của Tân Khánh tại tỉnh Thanh Hóa

Cho tới thời điểm hiện tại, Tân Khánh đã thực hiện không ít các dự án nhà xưởng khung thép tiền chế lớn, nhỏ tại Thanh Hóa cũng như các tỉnh thành khác trên cả nước. Trong đó, Nhà máy gạch Vicenza và Nhà máy dầu ăn Nortalic là 2 dự án tiêu biểu không thể không nhắc tới của đơn vị trên khu vực này.

Dự án Nhà máy gạch men cao cấp Vicenza – KCN Lễ Môn, phường Quảng Hưng, TP Thanh Hóa

Nhà máy Vicenza được xem là nhà máy gạch ốp lát có quy mô và hiện đại nhất Việt Nam. Đây là một trong những lý do khiến dự án lắp dựng nhà thép tiền chế cho công trình này được chủ đầu tư cũng như tỉnh ủy Thanh Hóa hết sức quan tâm.

Công trình thi công kết cấu thép – mái – hệ thống thoát nước cho Nhà máy gạch men Thanh Hóa có quy mô lên tới 33.000m2 với khung vượt nhịp dài 66m, tháp sấy cao 37m. Chỉ trong vòng 8 tháng, tính từ khi dự án bắt đầu được phê duyệt vào tháng 11/2017, Tân Khánh đã hoàn thiện và bàn giao đúng hẹn với chủ đầu tư theo kế hoạch (tháng 8/2018).

Tại dự án này, Tân Khánh đã đảm bảo được đầy đủ các yêu cầu về tiến độ, chất lượng, cũng như an toàn công trình. Bên cạnh đó, thực hiện tối ưu các chỉ số kỹ thuật để có được sự hợp lý nhất trong kinh phí đầu tư, tìm ra phương án vật liệu mái và thoát nước tối ưu thích nghi tốt với đặc thù của công trình.

Dưới đây là một số hình ảnh của dự án Nhà máy thép tiền chế Vicenza Thanh Hóa do Tân Khánh phụ trách:

Dự án Nhà máy dầu ăn Nortalic – Nghi Sơn – Thanh Hóa

Khởi công xây dựng từ năm 2005 tại Khu Kinh tế Nghi Sơn với vốn đầu tư lên tới 71,5 triệu USD, cho đến nay Nhà máy dầu ăn Nortalic đã sở hữu tổng diện tích trên 5,5ha cùng công suất hoạt động 1.500 tấn/ngày.

Việc nhà máy này đi vào hoạt động và cung cấp những sản phẩm đầu tiên ra thị trường không chỉ tạo ra bước tiến mới trong việc hoàn thiện quy trình khép kín, đưa các sản phẩm chất lượng cao đến tận tay người tiêu dùng Việt Nam mà còn góp phần tạo niềm tin và sức hấp dẫn mới đối với các nhà đầu tư trong nước và nước ngoài.

Bởi vậy, trở thành đơn vị đồng hành, xây dựng và hoàn thiện cho công trình kết cấu thép cho Nhà máy dầu ăn Nortalic vừa là trách nhiệm to lớn, vừa là niềm vinh hạnh của công ty Tân Khánh.


Công ty cổ phần KCT và XD Tân Khánh xây dựng nhà khung thép tiền chế cho nhà máy dầu ăn Nortalic – Nghi Sơn

Điều gì khiến Kết cấu thép Tân Khánh trở thành lựa chọn hàng đầu của các chủ đầu tư?

Mong muốn tạo nên những công trình xây dựng vững trãi, bền bỉ, mang tính ứng dụng cao trong thực tế, Tân Khánh luôn không ngừng nỗ lực cải thiện chất lượng dịch vụ để đáp ứng nhu cầu khách hàng, đồng thời làm nên thương hiệu, giá trị doanh nghiệp:

  1. Tư vấn 1:1, lắng nghe mọi nhu cầu và mong muốn của chủ đầu tư cũng như các nhà thầu
  2. Đội ngũ kiến trúc sư, công nhân viên nhiều năm kinh nghiệm sẽ đem đến giải pháp đem lại kế hoạch chỉnh chu cho khách hàng từ khâu thiết kế đến thi công, bàn giao công trình.
  3. Thực hiện sản xuất kết cấu thép ngay tại công trường giúp tiết kiệm tối đa thời gian và công sức.

Với đội ngũ công nhân viên, kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm, có tinh thần trách nhiệm cao, Tân Khánh đã đi qua nhiều tỉnh thành và để lại nhiều công trình kết cấu thép vững chãi, bền bỉ. Những dự án nhà xưởng khung thép tiền chế của Tân Khánh không chỉ đảm bảo cho hoạt động sản xuất, kinh doanh của khu vực mà còn là những “tác phẩm” minh chứng cho uy tín, chất lượng, làm nên giá trị công ty Tân Khánh.

>> Nhà máy bê tông Amaccao
>> Thi công lắp dựng nhà thép tiền chế tại Hà Nội an toàn, đảm bảo quy chuẩn

Để được tư vấn về sản xuất, thi công lắp đặt khung kết cấu thép, xin vui lòng liên hệ Tân Khánh qua địa chỉ:

Công ty Cổ phần Kết cấu thép và xây dựng – Tân Khánh

Địa chỉ: Quốc lộ 3, số 2, Phạm Văn Đồng, Tx Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên
Email: marketing@tankhanh.vn
Điện thoại : (0208) 3862 368
Fanpage: Kết cấu thép Tân Khánh
Website: tankhanh.vn