Cách làm dày lông mày tự nhiên có thể bạn chưa biết

Hàng lông mày dày có thể khiến khuôn mặt thêm phần sắc nét. Dưới đây là những phương pháp giúp làm dày lông mày tự nhiên mà có thể bạn chưa biết.

Chú ý chế độ dinh dưỡng: Những loại thực phẩm như bơ, cà rốt, thịt nạc,... có chứa protein, vitamin B, kẽm, omega-3, sắt cực kỳ phù hợp cho việc thúc đẩy sự phát triển của nang lông. Bạn cũng có thể uống các loại thực phẩm chức năng có vitamin A, E, C, B3 để để làm dày lông mày.

Cách làm dày lông mày tự nhiên có thể  bạn chưa biết - Ảnh 2.

Sử dụng nước ép từ hành tây: Sử dụng nước ép hành tây là một giải pháp tuyệt vời giúp lông mày của bạn mọc dày một cách tự nhiên. Nước ép hành củ chứa các khoáng chất, vitamin B, vitamin C và lưu huỳnh nên giúp lông mày mọc nhanh và chắc khỏe.

Cách làm dày lông mày tự nhiên có thể  bạn chưa biết - Ảnh 3.

Sử dụng dầu dừa: Dầu dừa không chỉ tốt cho tóc mà còn cực kỳ hiệu quả với lông mày. Với một lượng lớn axit chứa trong nó, dầu dừa sẽ làm cho vùng lông mày được kích thích mọc lông nhiều và rậm hơn rất nhiều.

Cách làm dày lông mày tự nhiên có thể  bạn chưa biết - Ảnh 4.

Massage lông mày: Bạn chỉ cần dùng tay massage vùng xung quanh lông mày, chân mày một cách nhẹ nhàng tầm 1 – 2 lần/ngày, 5 phút/lần là được. Điều này sẽ kích thích máu lưu thông và có thể khiến lông mày mọc nhanh hơn.

Cách làm dày lông mày tự nhiên có thể  bạn chưa biết - Ảnh 5.

Không nên cạo lông mày: Nhiều người có thói quen cạo lông mày rồi vẽ lại theo ý thích. Tuy nhiên, việc cạo lông mày này sẽ phá hủy nang lông, khiến đôi lông mày tự nhiên bị phá hỏng, thậm chí trở nên thưa thớt dần.

Cách làm dày lông mày tự nhiên có thể  bạn chưa biết - Ảnh 6.

Phun xăm chân mày: Phun chân mày là phương pháp được cải tiến, hiện đại nhằm khắc phục tình trạng chân mày mờ nhạt không rõ nét. Tuy nhiên, bạn nên tham khảo ý kiến chuyên gia để tạo được kiểu lông mày phù hợp với khuôn mặt.

Nguồn: VTV