Các nghệ sĩ đánh giá cao Lễ khai mạc Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 21

Với sự chuẩn bị công phu, kỹ lưỡng, Lễ khai mạc LHP lần thứ 21 đã nhận được sự đánh giá rất cao của các nghệ sỹ tham dự.

Sử dụng những công nghệ mới trong trình diễn các tiết mục, tái hiện lại những bài hát chủ đề của một số bộ phim tham dự thi Liên hoan phim lần này..., lễ khai mạc Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 21 mang đến cho các đại biểu và các nghệ sỹ nhiều bất ngờ và ấn tượng.

Với diễn viên Khả Ngân, đây là lần đầu tiên cô được tham dự LHP. Hơn thế nữa, đây là cơ hội quý giá để cô được gặp gỡ các anh chị nghệ sĩ, nghe các anh chị trò chuyện, chia sẻ kinh nghiệm trong nghề. Điều khiến cô ấn tượng nhất là màn múa tương tác với màn hình 3D, khiến cho người xem có cảm xúc dâng trào.

Diễn viên Khả Ngân (trái), phim “100 ngày bên em”.

Theo nhiều nghệ sĩ, Lễ khai mạc Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 21 cho thấy sự sáng tạo trong chủ đề của Liên hoan phim lần này, đồng thời thể hiện được sức trẻ của đội ngũ nghệ sỹ, diễn viên, đạo diễn, nhà làm phim hiện nay.

NSND Kim Xuân nhận định, lễ khai mạc rất hiện đại, cho thấy sự tiếp cận với kỹ thuật tiên tiến, mang đến những giây phút xúc động với các bài hát trong phim.

Nghệ sĩ Kim Xuân mong LHP VN lần thứ 21 sẽ thành công tốt đẹp.

NSND Minh Đức cũng hào hứng với sức trẻ của LHP thể hiện qua lễ khai mạc.

LHP Việt Nam lần thứ 21 diễn ra từ ngày 23 đến ngày 27 tháng 11 năm 2019 sẽ trao các giải thưởng chính dành cho phim truyện điện ảnh, phim tài liệu, phim khoa học, phim hoạt hình và giải thưởng dành cho cá nhân (đạo diễn, biên kịch, quay phim, diễn viên, họa sĩ, âm nhạc, âm thanh). Ngoài ra còn có giải bình chọn của khán giả, giải thưởng của các cơ quan, đoàn thể và tổ chức xã hội (nếu có).

Theo Thứ trưởng Bộ VHTT&DL Tạ Quang Đông, liên hoan phim năm nay không bằng mọi giá phải có Bông Sen vàng. “Không gượng ép phải trao Bông sen vàng nếu mặt bằng ít phim tốt” - Thứ trưởng Tạ Quang Đông nhấn mạnh./.


Nguồn: Báo VOV