Bao cao su hương bạc hà - Luồng gió mới lạ cho cảm xúc thăng hoa

Nếu bao cao su có gai, bao cao su kéo dài thời gian khiến bạn và người ấy cảm thấy nhàm chán, vậy thì hãy thử trải nghiệm bao cao su hương bạc hà để chuyện yêu thêm phần mới lạ, cảm xúc. Với hương thơm dịu nhẹ, sảng khoái, cảm giác the mát bất tận, bao cao su hương bạc hà sẽ chinh phục cả những cặp đôi khó tính nhất. 

Đời sống chăn gối hòa hợp là một yếu tố quan trọng để duy trì ngọn lửa hạnh phúc với tất cả cặp đôi. Tuy nhiên, trong tình yêu cũng như tình dục, những thứ quá đỗi quen thuộc có thể khiến đôi lừa cảm thấy nhàm chán. Lâu dần, điều này không chỉ gây ảnh hưởng tới tình cảm của cả hai mà còn có thể khiến “chuyện ấy” diễn ra cho có chứ không mang lại hương vị ngọt ngào như thuở ban đầu. Vì thế, để yêu bền vững, cặp đôi luôn cần “refresh” - làm mới lại “cách yêu” của mình. 

Bao cao su hương bạc hà - Luồng gió lạ cho cảm xúc thăng hoa

Nhưng bằng cách nào đây?

Thay đổi một tư thế khác hay một không gian yêu khác như ở khách sạn, trong xe ô tô, phòng tắm… là những lựa chọn không tồi. Song những cách này hoặc sẽ khiến bạn tốn kém, hoặc là đòi hỏi nhiều kỹ thuần thục mà chưa chắc đã mang lại kết quả như mong đợi. 

Đừng lo lắng! 

Bạn vẫn còn một giải pháp đơn giản hơn thế. Đó là sử dụng bao cao su siêu mỏng hương bạc hà Krabi -  Krabi Ultrathin Cool. Không quá mãnh liệt như bao cao su có gai cũng chẳng cần dài lâu như bao cao su kéo dài thời gian, bao cao su hương bạc hà nhẹ nhàng như một “luồng gió mới”, mơn man, mát lành, xoa dịu những “tổn thương” và hơn hơn hết là biến những xúc cảm đang dần chai sần trở nên sống động hơn.

Bao cao su Krabi siêu mỏng hương bạc hà được tạo nên từ những nguyên liệu thượng hạng nhất như mủ cao su tự nhiên, gel bôi trơn hương bạc hà the mát cùng công nghệ truyền nhiệt cực đỉnh, sẽ giúp cuộc vui của cả hai thêm hưng phấn, hấp dẫn. Với độ dày chỉ bằng 50% bao cao su thông thường, sản phẩm này sẽ giúp xóa nhòa đi khoảng cách vô hình giữa đôi lứa, để cả hai thực sự hòa quyện, thực sự đắm say, để mỗi phút giây bên nhau đều mang đến những trạng thái khác lạ. 

Bao cao su hương bạc hà - Luồng gió lạ cho cảm xúc thăng hoa

Khéo léo từng chút, từng chút một, những đầu ngón tay đầy cảm xúc sẽ theo từng vòng Krabi chạm tới điểm cuối cùng. Hương bạc hà thoang thoảng, dịu nhẹ mỗi lúc một nồng nàn, như có ma lực để chàng và nàng gần nhau hơn, cùng hít hà và đắm chìm trong mùi hương đầy mê hoặc. Bắt đầu từ cảm giác tê lạnh, tiếp đến là cảm nhận nhiệt lượng đang dần tăng lên và rồi sau đó là những động tác vô cùng nhịp nhàng, ăn ý, bao cao su Krabi hương bạc hà sẽ dẫn lối cho những cung bậc cảm xúc của cặp đôi - điều mà cả hai dường như đã đánh mất bấy lâu nay. 

Bao cao su hương bạc hà - Luồng gió lạ cho cảm xúc thăng hoa

Đặc biệt, với kích thước vừa vặn, ôm sát, không quá rộng dẫn tới bị tuột cũng chẳng quá chật khiến "cậu nhỏ" bị chèn ép, bao cao su siêu mỏng hương bạc hà của Krabi sẽ giúp cả hai được tự do, thoải mái chìm vào không gian riêng của mình!

Bao cao su hương bạc hà - Cho những phút giây thăng hoa bất tận!