Võ Hoàng Yến - bà hoàng của những thiết kế 'siêu to khổng lồ'?

Không chỉ có khả năng catwalk trong bộ đồ nặng nề, Võ Hoàng Yến còn biết cách xử lý tình huống chuyên nghiệp.

Vừa qua, Hoa hậu Hoàn vũ 2022 Ngọc Châu đã xuất hiện trên sàn diễn với vị trí vedette. Cô diện chiếc váy cưới nặng đến 20kg và bộ móng tay cồng kềnh. Chính vì vậy mà Ngọc Châu đã hơi loạng choạng, nhưng may mắn rằng cô vẫn hoàn thành được màn trình diễn một cách trọn vẹn. Netizen đã dành nhiều lời khen cho Ngọc Châu với màn xử lý tình huống chuyên nghiệp.

Outfit cồng kềnh đã khiến Ngọc Châu loạng choạng trên sàn diễn.

Bộ váy của Ngọc Châu vẫn chưa phải bộ đồ nặng nhất trên sàn diễn Việt Nam. Siêu mẫu Võ Hoàng Yến chính là người đã “xử đẹp” hàng loạt bộ đồ nặng từ 30kg đến 50kg. Trong show diễn với Ngọc Châu vào ngày 27/7 vừa qua, Võ Hoàng Yến đã diện một bộ cánh với áo choàng dài đến 50m. Chiếc áo choàng màu vàng đồng với phần cầu vai cao đã khiến cho Võ Hoàng Yến có hình ảnh quyền lực, thần thái. Được biết, chỉ riêng phần áo choàng đã nặng đến 10kg, nhưng điều này không làm khó được nữ siêu mẫu.

Võ Hoàng Yến cũng góp mặt với bộ đồ nặng không kém.

Chiếc áo choàng nặng 10kg và dài 50m sẽ khiến nhiều người gặp khó khăn nhưng Võ Hoàng Yến lại xử lý rất chuyên nghiệp.

Bộ váy đỏ này tưởng chừng như khá nhẹ nhàng, nhưng phần chân váy đã nặng đến 30kg.

Nhưng đối với một siêu mẫu như Võ Hoàng Yến, cô có thể dễ dàng "cân" được mọi thiết kế.

Bộ đầm dạ hội với thiết kế đuôi cá này tưởng chừng như rất nhẹ nhàng, nhưng vì được đính đá mà nặng lên đến 30kg. Bên cạnh bộ trang phục nặng nề, Võ Hoàng Yến còn phải đội tóc giả và đeo phụ kiện đội đầu. Dù vậy, cô vẫn sải bước rất tự tin trên đôi giày cao gót.

Cùng trong buổi tối hôm đó, nữ siêu mẫu phải mặc chiếc váy bó chặt hai chân, phần chân váy được thiết kế theo hình bông hoa "siêu to khổng lồ". Không chỉ có vậy, chiếc voan đội đầu còn liên tục gây khó dễ cho Võ Hoàng Yến.

Võ Hoàng Yến đã ngay lập tức tháo chiếc voan và ném đi để hoàn thành màn trình diễn.

Một lần khác, Võ Hoàng Yến cũng gặp khó khăn với bộ trang phục có phụ kiện đội đầu cầu kỳ, nặng hơn 25kg. Ban đầu, cô vẫn tự tin sải bước đúng theo nhịp nhạc.

Nhưng vì bộ đồ khá nặng kèm theo đôi giày cao 25cm đã làm cho Võ Hoàng Yến vấp ngã. Thay vì hốt hoảng, cô đã giữ nguyên thần thái lạnh lùng và đứng lên bước tiếp. Giữ cho biểu cảm luôn ổn định là kỹ năng mà không phải người mẫu nào cũng làm được.

"Trùm cuối" phải kể đến bộ đồ mà Võ Hoàng Yến đã diện khi trình diễn tại Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam 2018. Bộ trang phục nặng đến 50kg được thiết kế như thiết giáp đã làm cho nàng mẫu trông như một chiến binh. Màn trình diễn của cô đã khiến khán giả phải reo hò không dứt. Không sai khi nói rằng Võ Hoàng Yến là bà hoàng của những thiết kế "siêu to khổng lồ".

Nguồn: saostar.vn