Trường đại học đầu tiên tổ chức tư vấn trực tuyến tuyển sinh đại học chính quy năm 2020

Theo đó, Đại học Ngân hàng TP.HCM dự kiến tuyển 3150 chỉ tiêu đại học chính quy (bao gồm chương trình Đại học chính quy, Đại học chính quy Chất lượng cao và Đại học chính quy quốc tế cấp song bằng) với những điểm mới về phương thức tuyển sinh cũng như một số chuyên ngành đào tạo mới. Đây cũng là trường đầu tiên khởi động mùa tư vấn tuyển sinh trực tuyến cho thí sinh và phụ huynh cả nước.

Nội dung tư vấn về phương pháp chọn ngành nghề phù hợp, chọn trường phù hợp với nguyện vọng và tăng cơ hội trúng tuyển đại học, các ngành đào tạo và các phương thức tuyển sinh năm 2020 của trường.

Bên cạnh đó, các chuyên gia tư vấn, lãnh đạo các khoa, giảng viên, cựu sinh viên, đại diện nhà tuyển dụng cũng giúp thí sinh và phụ huynh tìm hiểu sâu về các vấn đề như: Phương pháp tự hướng nghiệp, hiểu về sở trường, đam mê và tố chất của bản thân. Hiểu về xu hướng của thị trường lao động, nhu cầu, yêu cầu của các nhà tuyển dụng. Kỳ thi THPT Quốc gia và xét tuyển đại học cao đẳng năm 2020. Các phương thức tuyển sinh của Đại học Ngân hàng TP.HCM.

Sinh viên tham gia học trực tuyến hiệu quả.

Ngoài ra, các phương pháp lựa chọn nguyện vọng xét tuyển để tối ưu hóa khả năng trúng tuyển vào các ngành. Tư vấn chi tiết về chuẩn đầu ra, nội dung đào tạo, cơ hội việc làm của các ngành đào tạo của Trường, tìm hiểu nội dung thực tế của các công việc, vị trí nghề nghiệp cụ thể; những tiêu chuẩn yêu cầu, những thuận lợi và khó khăn của từng công việc.

Chương trình bao gồm chuỗi 06 buổi tư vấn với khung giờ tư vấn dự kiến:

Các buổi tư vấn sẽ được livestream trực tiếp.


Nguồn: Báo Người Đưa Tin