Tầm quan trọng của việc tư vấn thiết kế nội thất cho showroom

ngày 30/03/2019

Tư vấn thiết kế nội thất cho showroom đòi hỏi phải được thực hiện bởi các kiến trúc sư có chuyên môn cùng mắt thẩm mỹ tốt. Có như vậy, không gian nội thất bên trong showroom mới trở nên sang trọng, đẳng cấp, phù hợp với mặt hàng kinh doanh và thu hút khách hàng vào mua sản phẩm.

Vì sao cần phải đầu tư thiết kế nội thất cho showroom?

Showroom là nơi vừa để trưng bày, quảng bá thương hiệu vừa kết hợp bán hàng của các doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh. Vì thế, vị trí đặt showroom luôn phải là ở những nơi có vị trí đắc địa, nhiều người qua lại như trên mặt đường lớn hay trong các trung tâm thương mại sầm uất. Chi phí cho việc thuê mặt bằng như thế này khá đắt đỏ, tuy nhiên nó giúp quảng bá thương hiệu theo cách tự nhiên rất tốt.

tư vấn thiết kế nội thất cho showroom

tư vấn thiết kế nội thất cho showroom

Xây dựng showroom giúp quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp rất tốt

Ngoài chi phí mặt bằng, đơn vị kinh doanh còn cần phải đầu tư vào thiết kế nội thất cho showroom. Việc này sẽ đem lại những lợi ích tuyệt vời như khẳng định đẳng cấp thương hiệu, hỗ trợ quảng bá, giới thiệu sản phẩm, bán hàng và đồng thời tạo thiện cảm với khách hàng.

Lợi ích đầu tiên, khi showroom được đầu tư trang trí nội thất, nó sẽ trở nên đẹp đẽ, sang trọng, thể hiện được đẳng cấp của thương hiệu. Các thương hiệu lớn, thuộc phân khúc cao cấp không bao giờ bỏ bê chuỗi showroom của mình. Họ cực kỳ chăm chút, tỉ mỉ trong việc trang trí nội thất, tạo dựng hình ảnh cửa hàng. Hãy nhìn showroom của những thương hiệu thời trang đình đám như Gucci, Louis Vuitton, Chanel… để nhận thấy điều này.

tư vấn thiết kế nội thất cho showroom

Nội thất sang trọng, đẳng cấp bên trong showroom Louis Vuitton

Ngoài thể hiện đẳng cấp, đầu tư vào thiết kế nội thất showroom còn giúp doanh nghiệp quảng bá sản phẩm và bán hàng rất tốt. Showroom đẹp tất nhiên sẽ thu hút nhiều khách hàng bước vào tham quan, mua sắm, tránh được tình trạng vắng khách, ế ẩm. Đặc biệt, không gian đẹp, tinh tế, hài hòa của showroom còn giúp nổi bật hàng hóa bày bán, làm cho khách hàng cảm thấy ấn tượng, thích thú với sản phẩm và khiến họ đi đến quyết định mua hàng nhanh chóng, dễ dàng hơn.

Như vậy, đầu tư thiết kế nội thất cho showroom đem lại nhiều lợi ích thiết thực cho các đơn vị kinh doanh. Có thể nhận thấy, việc đầu tư trang trí nội thất cho showroom quan trọng không kém việc chi ra một khoản tiền lớn để thuê mặt bằng tại vị trí sầm uất, đắc địa. Kết hợp được cả hai yếu tố trên, các showroom mới có thể hoạt động hiệu quả và đem lại doanh thu cao.

An Duy Interior - Đơn vị tư vấn thiết kế nội thất cho showroom chuyên nghiệp, đẳng cấp

Với đặc thù hướng tới cái đẹp, sang trọng, đẳng cấp và có gu riêng biệt, An Duy Interior luôn đặt yếu tố thẩm mỹ trong thiết kế lên hàng đầu. An Duy Interior hiểu rằng, để giúp các showroom tạo được ấn tượng trong mắt khách hàng, trang trí nội thất chỉ đẹp thôi là chưa đủ. Nó còn cần phải phù hợp, hài hòa và thể hiện được bản sắc riêng, đồng thời làm nổi bật vẻ đẹp và nâng cao giá trị cho các mặt hàng bày bán.

Thiết kế và thi công nội thất showroom đòi hỏi tính sáng tạo và nghệ thuật. Và kiến trúc sư chính là người nghệ sĩ thổi hồn vào không gian trưng bày, giúp nó trở nên tinh tế và cuốn hút. Am hiểu rõ về các phong cách thiết kế nội thất chiết trung, Indochine, cổ điển, hiện đại cùng chuyên môn cao, đội ngũ kiến trúc sư của An Duy Interior sẽ “biến hóa” không gian showroom trở nên sang trọng, đẳng cấp và thu hút khách hàng. Không gian bên trong shop thời trang Ms. Mai 20C Phan Đình Phùng - Ba Đình - Hà Nội chính là một minh chứng.

tư vấn thiết kế nội thất cho showroom

tư vấn thiết kế nội thất cho showroom

tư vấn thiết kế nội thất cho showroom

tư vấn thiết kế nội thất cho showroom

tư vấn thiết kế nội thất cho showroom

Thiết kế showroom áo dài sang trọng, tinh tế, có gu riêng biệt được thực hiện bởi An Duy Interior

Là đơn vị uy tín trong tư vấn thiết kế nội thất tại Việt Nam, An Duy Interior đã kiến tạo không gian cho nhiều khách sạn, spa từ 3 đến 5 sao như khách sạn An Thịnh, Royal Palace Tuyên Quang, Đà Nẵng Moment, spa Hương Sen (Ninh Bình)... Để lại dấu ấn riêng trong từng công trình thiết kế, An Duy Interior ngày càng khẳng định tên tuổi và phong cách thiết kế có gu của mình và nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng.

Khách hàng cần tư vấn thiết kế nội thất cho showroom, chung cư, khách sạn, spa xin vui lòng liên hệ:

Công ty Trang trí nội thất An Duy - An Duy Interior
Tel/Fax: 043 719 4337
Hotline: 0912001488
Showroom 1: 19 Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội
Email: anduy@anduyinterior.vn
Website: http://anduyinterior.vn/
Facebook: Nội Thất An Duy