Rò rỉ thiết kế chi tiết iPhone 14 Pro khiến iFan cực phấn khích

Theo trang công nghệ 91mobiles, thiết kế chi tiết iPhone 14 Pro có nhiều thay đổi quan trọng, bao gồm màn hình dạng 'viên thuốc', không có phiên bản mini...

Mới đây, trang công nghệ 91mobiles đăng tải bản vẽ thiết kế chi tiết iPhone 14 Pro khiến các iFan háo hức. Theo các thông tin rò rỉ, mẫu điện thoại mới của Apple sẽ không còn màn hình "tai thỏ" mà thay vào đó là thiết kế 2 lỗ đục nhỏ "viên thuốc" và "nốt ruồi".

Phần lỗ đục hình "viên thuốc" được cho là chứa các cảm biến cho hệ thống Face ID. Trong khi đó, lỗ bấm hình tròn chứa camera selfie. Vị trí loa thoại cũng đã được đưa lên sát mép viền trên.

Nút nguồn của iPhone 14 Pro vẫn ở cạnh phải như các mẫu điện thoại đã ra mắt của Apple.

Thiết kế mặt lưng của iPhone 14 Pro có nhiều điểm giống với iPhone 13 Pro với mô-đun hình vuông lớn chứa hệ thống 3 camera "tổ ong", đèn flash LED, micro và cảm biến LiDAR.

Theo thông tin rò rỉ, iPhone 14 Pro sẽ được tích hợp vi xử lý A16 Bionic, RAM 6 GB, camera chính lên đến 48 MP.

Ở cạnh dưới của iPhone 14 Pro là hệ thống loa, micro và cổng kết nối Lightning.

iPhone 14 series ũng có sự khác biệt lớn giữa hai phiên bản cao cấp và tiêu chuẩn.

Theo dự đoán, iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max sở hữu màn hình ProMotion OLED có kích thước lần lượt là 6.1 và 6.7 inch.

Apple sẽ không "trình làng" iPhone 14 mini mà thay vào đó là iPhone 14 Plus có kích thước tương đương iPhone 14 Pro Max là 6.7 inch.

iPhone 14 và iPhone 14 Plus đều sở hữu màn hình OLED 60Hz và thiết kế "tai thỏ". Liệu những thông tin rò rỉ này có chính xác hay không thì các tín đồ công nghệ chỉ có thể đợi tới tháng 9 năm nay khi Apple dự kiến chính thức "trình làng" iPhone 14 series.

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/khoa-hoc-cong-nghe/ro-ri-thiet-ke-chi-tiet-iphone-14-pro-khien-ifan-cuc-phan-khich-1677030.html