Redmi K30 Pro Zoom lộ diện qua Geekbench

Theo đó, dữ liệu về Redmi K30 Pro Zoom đã xuất hiện trên Geekbench tiết lộ một vài thông tin quan trọng về thông số cấu hình. Máy sẽ được trang bị chip xử lý Qualcomm 8 nhân xung nhịp 1.8GHz. Có thể đây cũng chính là con chip Snapdragon 865, tương tự như trên phiên bản K30 Pro. Đi kèm với đó là 8GB RAM và bo mạch chủ tên là Imipro, máy hoạt động trên hệ điều hành Android 10. Điểm số hiệu năng Geekbench đo được là 900 điểm đơn nhân và 3251 điểm đa nhân.

Với tên gọi là Pro Zoom nên Xiaomi sẽ trang bị cho phiên bản này camera chính độ phân giải 108MP cùng khả năng zoom ấn tượng hơn so với camera 64MP trên phiên bản Redmi K30 Pro tiêu chuẩn. Ngoài ra, phiên bản K30 Pro Zoom được cho là sẽ sử dụng công nghệ làm mát bằng chất lỏng, RAM LPDDR5 cùng bộ nhớ UFS 3.1.

Về thiết kế, máy sẽ có thiết kế tương tự như phiên bản Redmi K30 Pro tiêu chuẩn với mặt lưng Aura Prime chuyển sắc theo góc nhìn. Cụm camera chính hình tròn được đặt chính giữa mặt lưng, camera selfie dạng pop-up. Cảm biến vân tay trong màn hình và một phím nguồn màu đỏ rất nổi bật ở cạnh hông của máy.


Nguồn: Báo Nghe Nhìn VN