Phong cách thời trang của hoa hậu Hoàng Dung trên đường phố London

Tham gia London Fashion Week Spring Summer 2023 tại Anh, Hoàng Dung đã thực hiện nhiều bộ ảnh thời trang.

Sau lần xuất hiện trên sàn catwalk của London Fashion Week Spring Summer 2023 trong vai trò vedette cho nhà thiết kế Trần Hùng vào hôm 16/9, Hoàng Dung chưa trở về Việt Nam mà vẫn ở xứ sở sương mù để tiếp tục lịch trình và tham gia nhiều hoạt động thời trang khác.

Tại đây, Hoàng Dung là người đẹp Việt được nhiều nhà mốt gửi thư mời xem show ở vị trí khách mời VIP.

Trong hai ngày 18 và 19/9, khi đi làm việc với một số nhà thiết kế của Anh quốc, hoa hậu đã lựa chọn phong cách thời trang bằng kiểu tóc ngắn cổ điển và diện tông hồng - trắng thanh lịch.

Hoàng Dung mix váy cúp ngực gợi cảm cùng áo khoác vai hững hờ. Phụ kiện được cô lựa chọn cũng "ton sur ton" với tổng thể màu sắc.

Ở trang phục thứ hai, cũng cách phối hợp áo khoác với váy bó sát, người đẹp lại lấy tông đỏ - đen làm chủ đạo. Cô còn đội thêm mũ RB - chiếc mũ được rất nhiều fashionista nổi tiếng của thế giới ưa chuộng.

Hoàng Dung tiết lộ, cô có khoảng 20 chiếc mũ RB với đủ màu sắc để phối với trang phục vào mùa thu đông. Bình thường cô theo đuổi hình tượng nữ tính, thanh lịch nhưng đôi khi việc thay đổi phong cách bằng mái tóc ngắn cổ điển hay sử dụng phụ kiện cá tính làm cô thấy bản thân mới mẻ hơn.

Trước đó, trong ngày đầu đặt chân đến London, Hoàng Dung cũng có đầu tư mái tóc highlight ấn tượng theo trend của chị em nhà Kim Kardashian cùng style ăn mặc lúc gợi cảm, lúc thanh lịch.

Nguồn: toquoc.vn