Phim của Jung Hae In và Chae Soo Bin rating giảm thấp kỷ lục - Phim của Park Min Young tiếp tục chuỗi ngày dài ảm đạm

Theo Nielsen Korea, phim Nobody Knows của Kim Seo Hyung đã không giữ vững được phong độ của mình khi 2 tập phim mới nhất không thu hút được thêm nhiều khán giả quan tâm và theo dõi khiến rating giảm xuống 7% và 9%. Tuy nhiên thành tích này vẫn giúp cho bộ phim dẫn đầu rating đài trung ương vào tối qua. Hiện tại, 9.8% là rating cao nhất mà bộ phim đạt được.

“When The Weather Is Nice” Preview

Phim 365: Repeat the Year của Lee Joon Hyuk và Nam Ji Hyun cũng đã không thu hút được thêm nhiều khán giả ở 2 tập mới nhất khi rating giảm xuống 4.1% và 4.5%.

Trong khi đó, ở đài cáp, bộ phim When The Weather Is Nice (Trời đẹp em sẽ đến) của Park Min Young và Seo Kang Joon lên sóng tập tiếp theo và rating đạt 2.2%, giảm 0.4% so với tập trước đó. Tuy nhiên, thành tích này vẫn giúp cho bộ phim dẫn đầu đài cáp vào tối qua.

Bộ phim cuối cùng lên sóng tối qua là A Piece of Your Mind của Jung Hae In và Chae Soo Bin. Tập mới nhất của bộ phim chỉ đạt được rating khá thấp là 1.5%, giảm 0.6% so với tập trước đó. Đây là rating thấp nhất của bộ phim tính đến thời điểm hiện tại, kể từ khi lên sóng.

Rating của các bộ phim truyền hình Hàn Quốc lên sóng vào tối 30/03/2020 theo dữ liệu của AGB Nielsen Korea:

Ở đài trung ương:

Nobody Knows: 7% | 9%

365 Repeat The Year: 4.1% | 4.5%

Ở đài cáp:

A Piece Of Your Mind: 1.5%

When The Weather Is Nice: 2.2%

Nguồn: Báo SaoStar