Những tính năng thú vị của Galaxy Note10

Galaxy Note10 vừa được Samsung giới thiệu vào tuần trước trong sự kiện Samsung Unpacked 2019. Máy được nâng cấp nhiều về cấu hình, tính năng. Ảnh: Duy Tín.

Thiết kế của máy được cải thiện so với Note9, cụm camera trước đặt ngay trong màn hình giúp tỷ lệ màn hình/thân máy rất cao. Tuy kích thước màn hình lên tới 6,8 inch trên phiên bản Galaxy Note10+, thân máy vẫn khá gọn. Ảnh: The Verge.

Việc nâng cấp công nghệ hiển thị lên Dynamic AMOLED, hỗ trợ chuẩn HDR10+ giúp Note10 trở thành thiết bị có màn hình tốt nhất trên thị trường, theo DisplayMate. Ảnh: Mashable.

S Pen, tính năng đặc trưng của dòng Note cũng nâng cấp thêm một số tính năng trên Note10. Chiếc bút này giờ đây được tích hợp cảm biến chuyển động để điều khiển điện thoại qua các cử chỉ. Pin của S Pen thế hệ mới cũng lớn hơn. Ảnh: Android Central.

Ngoài ra, bút S Pen trên Note10 còn nhận biết tốt hơn chữ viết tay, hỗ trợ lưu tự động thành dạng văn bản ngay khi người dùng lưu lại ghi chú. Ảnh: Duy Tín.

Tính năng quay, chỉnh sửa video trên Note10 được nâng cấp mạnh. Chiếc điện thoại này cho phép quay video xóa phông trực tiếp (live focus), tập trung ghi lại âm thanh từ một hướng (zoom microphone). Ảnh: Duy Tín.

Trình chỉnh sửa video tích hợp sẵn trên Note10 cũng được tích hợp thêm nhiều tính năng chỉnh sửa hình ảnh, lọc màu và hiệu ứng mạnh mẽ. Ảnh: Samsung.

Cả 2 chiếc Note10 đều hỗ trợ sạc nhanh, trong đó Note10+ hỗ trợ sạc nhanh với công suất lên tới 40 W. Chúng cũng tương thích với chuẩn USB Power Delivery, do vậy người dùng có thể dễ dàng kiếm các bộ sạc tương thích chuẩn này để dùng với Note10. Ảnh: Duy Tín.

Galaxy Note10 cũng là smartphone thứ hai của Samsung được trang bị kết nối 5G, sau Galaxy S10. Cả Note10 và Note10+ đều có phiên bản hỗ trợ 5G. Ảnh: Verizon.

Giá của Note10 và Note10+ bản 5G sẽ cao hơn bản thường 100-200 USD. Tuy nhiên những phiên bản này chỉ bán tại các nước đã có mạng 5G như Hàn Quốc, Mỹ. Ảnh: Duy Tín.

Galaxy Note10 đã cho phép đặt hàng tại Việt Nam. Đây là khoảng thời gian người dùng nên cân nhắc mẫu điện thoại này vì các ưu đãi sẽ là lớn nhất. Ảnh: Duy Tín.

Nguồn: Báo Zing