Những sáng tạo độc đáo từ quần jeans

Theo Brightside, một chiếc quần jeans bị thủng lỗ không phải lý do để bạn vứt chúng đi. Một trang blog đã cho ra đời những kiểu biến hóa và làm mới sản phẩm lỗi trở nên hữu ích. Trên đây là mẫu túi có khả năng đựng đồ vật một cách chắc chắn. Ảnh: Brightside.

Bạn sẽ cần nhiều thời gian để làm những chú gấu bông như hình. Mọi người có thể trang trí đồ chơi theo cách bạn thích bằng việc thêm cúc áo, ruy băng màu sắc nhằm tô điểm cho tác phẩm. Ảnh: Brightside.

Những chiếc tạp dề này lấy ý tưởng từ các nhà điêu khắc và kiến trúc sư. Bạn phải cắt hai ống quần rồi may lại, kết hợp túi đựng dáng to, nhỏ tùy thích. Ảnh: Brightside.

Gian bếp nhà bạn sẽ trở nên thu hút hơn nhờ các sản phẩm độc đáo. Tuy nhiên, giỏ đựng trái cây và trứng cần sự tỉ mỉ và khéo léo của người thợ để thành công. Ảnh: Brightside.

Một bà mẹ đã làm cho con trai mình chiếc vương miện đội đầu trong cuộc thi được tổ chức ở trường học. Sản phẩm này vừa đạt yếu tố thẩm mỹ lại phù hợp xu hướng bảo vệ môi trường. Ảnh: Brightside.

Những món đồ giáng sinh này không chỉ đẹp và đầy tính nghệ thuật mà còn an toàn cho trẻ nhỏ. Ảnh: Brightside.

Đối với ngôi nhà có em bé, quần jeans với những chiếc túi đa năng này giúp ích trong việc trang trí và giảm thiểu tình trạng đồ chơi bị thất lạc. Ảnh: Brightside.

Nguồn: Báo Zing