Nhập hội với IU và Brave Girls, BTS trở thành nghệ sĩ nam Kpop đầu tiên đạt All-kill trong năm 2021

Vào đúng 11 giờ ngày 21/5 (giờ Việt Nam), nhóm nhạc BTS chính thức tái xuất bằng việc cho ra mắt MV Butter chính thức trở lại đường đua mùa hè Kpop. Ngay khi vừa ra mắt chưa đầy 3 phút, Butter đã chạm nóc MelOn. Ngay sau đó, Butter cũng đã nhanh chóng leo lên dẫn đầu các BXH nhạc số trong nước còn lại. Butter đã giúp BTS trở thành boygroup đầu tiên trong năm 2021 đạt Realtime All-kill bên cạnh IU và Brave Girls.

Bên cạnh đó, chỉ sau 20 giờ 55 phút phát hành, MV Butter đã đạt 100 triệu view trên Youtube và trở thành MV đạt 100 triệu lượt xem nhanh nhất thế giới. Đồng thời phá vỡ kỷ lục của Dynamite cũng do chính nhóm thiết lập năm ngoái.

Butter thuộc thể loại dance-pop sở hữu giai điệu bắt tai, cuốn hút đậm chất BTS. Bài hát mang đến nguồn năng lượng tươi sáng và cảm giác tươi mới đúng như chia sẻ trước đó của Big Hit: “Butter mang trong mình sức hút khó có thể bắt chước của BTS, đĩa đơn Butter sẽ làm tan chảy trái tim của tất cả ARMY, đắm mình vào sự mê hoặc, lôi cuốn của BTS với âm nhạc mới nhất này của họ”.

Với bước đà ấn tượng này, có thể trong tương lai, Butter chắc chắn sẽ tiếp tục mang lại những thành tích khủng cho BTS.

Nguồn SaoStar