Mua rượu vang giá rẻ Hà Nội ở đâu uy tín, chất lượng?

ngày 27/03/2019

Rượu vang được chia ra nhiều loại, từ loại chất lượng cao được làm kỳ công, nguyên liệu hiếm khó, cho đến những loại rượu vang giá rẻ với những giống nho phổ biến, đại trà hơn. Tuy nhiên, với những loại rượu vang chính hãng, dù là giá rẻ hay cao cấp thì đều đảm bảo chất lượng sản phẩm. Cùng tìm hiểu về địa chỉ mua rượu vang giá rẻ Hà Nội uy tín qua bài viết sau đây.

Rượu vang rẻ Hà Nội - giá rẻ nhưng đảm bảo chất lượng sản phẩm

Trên thị trường hiện nay, rượu vang giá rẻ, rượu vang pha tạp chất rất nhiều, đây là những loại rượu vang kém chất lượng và đương nhiên được bán với giá siêu rẻ. Tuy nhiên, không phải cứ rượu vang có giá rẻ là rượu vang kém chất lượng, có những loại rượu vang giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo uy tín, được chiết suất từ những trái nho thơm ngon, chọn lọc kỹ lượng.

Mua rượu vang giá rẻ Hà Nội ở đâu uy tín, chất lượng?

Có những loại rượu vang giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo uy tín

Tại những vùng sản xuất rượu vang nổi tiếng ngàn đời. Ngoài những chai vang đắt tiền, sử dụng những loại nho tuyển chọn, hiếm, khó trồng, hay được ủ bằng những công thức đặc biệt thì vẫn còn những loại rượu vang giá rẻ khác để cho khách hàng lựa chọn. Những loại vang giá rẻ được làm chính hãng là những chai vang có công thức thực hiện đơn giản hơn, dùng những loại nho phổ biến hơn, quy trình sơ chế cũng bớt đi đôi chút cầu kỳ. Thậm chí, cũng do hình thức chai không được đầu tư nên rượu cũng có giá thành rẻ. Một số địa chỉ uy tín chuyên cung cấp rượu vang chính hãng vẫn thường có cả hai loại vang để phục vụ cho nhiều phân khúc khách hàng.

Địa chỉ nào cung cấp rượu vang rẻ Hà Nội nhưng đảm bảo chất lượng?

Trước những thông tin nhiều luồng cho rằng giá thành rượu vang nếu rẻ thì kém chất lượng, nhiều khách hàng vô cùng hoang mang không biết tìm mua rượu vang giá rẻ ở đâu. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm gửi gắm niềm tin vào Thăng Long Plaza – địa chỉ cung cấp rượu vang rẻ Hà Nội.

Mua rượu vang giá rẻ Hà Nội ở đâu uy tín, chất lượng?

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm gửi gắm niềm tin vào Thăng Long Plaza – địa chỉ cung cấp rượu vang rẻ Hà Nội

Đến với Thăng Long Plaza, khách hàng có thể lựa chọn nhiều những loại rượu vang với mức giá cả khác nhau, mẫu mã đa dạng, thu hút, đẹp từ hình thức, ngon từ chất lượng. Thăng Long Plaza còn có rất nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng với cam kết đảm bảo chất lượng hàng đầu.

Khi đến với Thăng Long Plaza, khách hàng còn được tư vấn, phục vụ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sẵn sàng chăm sóc cũng như giải quyết những yêu cầu của khách. 

Khi đến với Thăng Long Plaza, khách hàng còn được tư vấn, phục vụ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sẵn sàng chăm sóc cũng như giải quyết những yêu cầu của khách. Thăng Long Plaza cung cấp các loại vang Ý, vang Chi lê, rượu vang Tây Ban Nha,... các loại rượu vang nhập khẩu chính hãng.

Thăng Long Plaza cam kết chất lượng dịch vụ:

  • Đảm bảo sản phẩm 100% chính hãng
  • Chuyên cung cấp các sản phẩm rượu vang giá rẻ, các loại rượu vang cao cấp đảm bảo chất lượng, uy tín
  • Tư vấn mua các loại rượu vang phù hợp với nhu cầu, sở thích, giá cả
  • Nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn, tạo quyền lợi cho khách hàng tối đa

Mua rượu vang giá rẻ Hà Nội ở đâu uy tín, chất lượng?

Đến với Thăng Long Plaza, khách hàng có thể lựa chọn nhiều những loại rượu vang với mức giá cả khác nhau

Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm rượu vang, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Du lịch Khách sạn Thăng Long

Showroom: 132 Vũ Phạm Hàm, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 09 1600 2699 - 024 3200 1010
Website: http://douongnhapkhau.com.vn / http://thanglongplaza.com
Fanpage: Thăng Long Plaza - Đồ uống nhập khẩu