Mang ô tô đi bán trà đá, người đàn ông gây xôn xao

Mới đây, hình ảnh người đàn ông dùng ô tô để mở tiệm trà đá di động thu hút sự chú ý của nhiều người.

Mới đây, người đàn ông gây xôn xao MXH khi dùng một chiếc ô tô chỉ để đi bán trà đá.

Theo hình ảnh ghi lại, người người đàn ông đậu xe ven đường, sau đó, mở nắp xe phía sau và bắt đầu hành nghề bán trà đá.

Trong cốp xe, người này chuẩn bị rất nhiều phích nước nóng, bình đựng đá và một số loại nước đóng chai để cho cửa hàng trà đá di động của mình.

Theo chia sẻ của dân mạng, người đàn ông này đến từ Hải Phòng và hình ảnh này ngay lập tức được netizen truyền tay nhau với những bình luận vô cùng hài hước.

Trước đó, một người phụ nữ cũng sử dụng một chiếc ô tô để thành quầy trái cây di động của mình ngay bên đường.

Chị bán hàng rong này đã sử dụng cốp sau của chiếc xe để chở cam, thêm cái rổ to để trên xô úp ngược và chiếc cân nhỏ để cạnh gốc cây, cô ấy đã có một sạp cam nhỏ bán lề đường khiến ai cũng nhìn theo.

Chứng kiến cảnh tượng này, hàng nghìn thành viên mạng đã nhớ tới nhiều trường hợp bán hàng rong trên xế hộp hài hước trước đó. Một anh bán cá lề đường xỏ ủng nhìn khá "hai lúa", tuy nhiên chiếc siêu xe màu cam đỗ sau anh lại mới là điều khiến ai cũng "sốc".

Người phụ nữ đậu xe ven đường ở dưới bóng cây, sau đó, cô mở nắp xe phía sau và bắt đầu buôn bán. Ở phía ngoài xe, người phụ nữ dán bảng hiệu đơn giản để thông báo với khách hàng về thực đơn.

Cư dân mạng mới đây thi nhau chia sẻ hình ảnh người bán vải thiều giải cứu bên lề đường nhưng lại đi xế hộp gây chú ý những người qua lại.

Thay vì bán trên những sạp hàng hay tủ gỗ để bày bán thì họ lại sắm hẳn một chiếc ô tô đời mới để làm công cụ vận chuyển và bán luôn trên xe, đồng thời bày biện ra ngoài thêm để thu hút sự chú ý.

Chứng kiến cảnh dừng xế hộp bán hàng bên lề đường, nhiều người bày tỏ sự quan ngại bởi nó rất có thể sẽ ảnh hưởng tới giao thông, đặc biệt ở những trục đường lớn của mật độ xe cộ lưu thông cao.

 

Nguồn: kienthuc.net.vn