Lưu Diệc Phi diện váy xẻ sâu

Mỹ nhân 'Mộng hoa lục' nổi bật trong bộ đầm kết đính tinh xảo. Cô để tóc buông xõa, được người hâm mộ so sánh với nàng tiên cá.

Ngày 24/10, Lưu Diệc Phi diện bộ váy tinh xảo màu bạc, được nhãn hàng công bố là đại sứ thương hiệu toàn cầu.

Nữ diễn viên 8X nổi bật trong bộ đầm khoét cổ sâu đính kết hoa nổi cầu kỳ.

Người hâm mộ khen cô giống nàng tiên cá, cách tạo dáng ăn hình, toát lên khí chất sang trọng. “Hiệu ứng hoa nổi của bộ váy nhìn xa trông như vảy cá, tôi ưng tạo hình này của Lưu Diệc Phi”, “Kiểu tóc không được chú trọng nhưng bộ váy đẹp, hợp với dáng người cô ấy”, “Khí chất thần tiên tỷ tỷ là điều không phải bàn cãi”… Những ý kiến của khán giả để lại.

Thiết kế tinh xảo giúp “thần tiên tỷ tỷ” khoe được dáng người thanh mảnh, phong thái thanh lịch.

Diễn viên Thiên long bát bộ chụp bộ ảnh giới thiệu trang phục, trước giờ diễn ra sự kiện.

Nhan sắc của ngôi sao 35 tuổi.

Lưu Diệc Phi là diễn viên hot trong showbiz Trung Quốc. Sau Mộng hoa lục, cô quay lại thời đỉnh cao danh tiếng. Khán giả mong cô quay lại đóng phim truyền hình thay vì điện ảnh.

Quay trở lại màn ảnh nhỏ, Lưu Diệc Phi dính ồn ào bằng cấp, có hai quốc tịch nhưng cô giữ phong thái điềm tĩnh, tập trung cho diễn xuất.

Minh tinh 35 tuổi hiện được săn đón bậc nhất giới giải trí Hoa ngữ. Cô là một trong những nghệ sĩ Trung Quốc đứng top đầu giá trị thương mại. Sau khi hoàn thành dự án Đi đến nơi có gió đóng cùng Lý Hiện, Lưu Diệc Phi chưa nhận phim mới. Thời gian qua, cô chủ yếu dự sự kiện, chụp ảnh tạp chí.

Nguồn: tienphong.vn