JustaTee 'trải lòng tâm sự' vợ ngủ ngáy quá to sau khi sinh

Con trai thứ 2 của gia đình JustaTee - bé Mino

Rạng sáng nay (01/03), JustaTee đã đăng clip vỏn vẹn 41 giây “ trải lòng tâm sự" về bà xã Trâm Anh ngủ ngáy quá to sau khi sinh con:

"Đây là vợ tôi khi ngủ, cách xa 2 mét nhưng vẫn nghe cô ấy ngáy rất to. Các bạn có thể thấy sự mệt mỏi của người phụ nữ khi vừa mới sinh con xong. Tôi chỉ nói thế thôi để các bác nên hiểu hãy trân trọng người phụ nữ, sau khi đẻ xong họ rất là mệt và ngáy rất to. Tôi đi ngủ đây".

Hình ảnh được cắt từ clip của JustaTee.

Dù troll vợ ngủ ngáy to nhưng cũng không quên nhắc nhở các ông chồng nên biết trân trọng những người vợ của mình vì họ đã rất mệt và ngáy to sau khi sinh.

Sau khi đăng tải clip này lên, anh đã “đặt báo thức mai dậy xóa sớm" nhưng đến sáng thì anh đã cập nhật dòng trạng thái “Buổi sáng tràn đầy *im lặng - LK*”. Không biết nóc nhà anh còn nguyên không, khiến các fan rất tò mò

Status mà JustaTee đăng tải sau khi đăng tải clip "tố" vợ ngủ ngáy sau khi sinh

Gần đây, Justatee được biết đến nhiều hơn khi trở thành BGK của cuộc thi “Rap Việt" gây sốt trên truyền hình. Ngoài sự nghiệp đình đám của mình, cuộc sống gia đình của JustaTee và Trâm Anh cũng được các fan khá thích thú khi hạ sinh con gái đầu là bé CiCi vào năm 2018 khiến dân tình “xĩu up, xĩu down" với biểu cảm đáng yêu cùng các clip trên được bố mẹ ghi lại được các fan hâm mộ khen nức nở về độ “mặn" của cô bé. Chính vì thế, ngay khi JustaTee thông báo “Vợ đẻ", dân tình đã “chấm hóng" đón chờ những điều thú vị của gia đình đáng yêu này.

Hình ảnh được chụp vào năm 2018 - lúc Trâm Anh hạ sinh bé CiCi

Nguồn SaoStar