iPhone SE 2022 có giá bao nhiêu?

Được mệnh danh là smartphone giá rẻ, nên giá bán của iPhone SE luôn nhận được sự quan tâm của giới chuyên môn cũng như người dùng. Với thiết kế mới mẻ, hiệu năng mạnh và hỗ trợ kết nối 5G… iPhone SE 2022 (iPhone SE 3) sẽ có giá bán bao nhiêu và có đủ sức cạnh tranh với các thương hiệu smartphone tầm trung khác?

Mẫu iPhone SE 3 sẽ dành cho đối tượng khách hàng thích iPhone nhưng ngân sách tiêu dùng cho thiết bị di động còn eo hẹp hoặc nhu cầu sử dụng iPhone nhỏ gọn điện thoại.

Theo Business Daily, iPhone SE 3 vẫn được nhà sản xuất giữ nguyên thiết kế bên ngoài giống như phiên bản tiền nhiệm, nhưng cải tiến ở cấu hình bên trong cũng như giá bán, thậm chí là thấp hơn cả các phiên bản SE trước.

Trong khi iPhone SE 2 có giá khới điểm là 399 USD (khoảng 9,2 triệu đồng), thì các chuyên gia cho rằng giá bán của iPhone SE 3 chỉ là 300 USD (6,9 triệu đồng) hoặc 305 USD. Một mức giá khá mềm để chạm tay vào một thương hiệu iPhone của Apple.

Về cấu hình phần cứng, iPhone SE3 được cho là sẽ sở hữu chip A15 Bionic, tương tự với iPhone 13 series, đi kèm hệ thống camera tân tiến hơn so với bộ cảm biến 12 MP và 7MP trên sản phẩm năm 2020. Các tin đồn rò rỉ trước đó còn cho biết iPhone SE 3 dự kiến sẽ đi kèm với dung lượng pin lớn hơn. SE 3 cũng được cho là được tích hợp màn hình LCD có kích thước 4,7 inch và nút Home tích hợp cảm biến Touch ID, như trên iPhone SE 2.

Theo trang Phonearena, iPhone SE 3 sẽ thu hút lượt mua đến từ 300 triệu người dùng iPhone, đồng thời mời gọi 1,4 tỷ người dùng điện thoại Android gia nhập hệ sinh thái của Apple. Tuy nhiên, PhoneArena cho rằng người dùng không nên mong đợi một thiết kế mới trên iPhone SE 3 vì thiết kế cũng như cấu hình không có nhiều cải tiến, ngoài hỗ trợ công nghệ 5G.

Nguồn: https://laodongthudo.vn/iphone-se-2022-co-gia-bao-nhieu-136806.html