Hoá giải mọi khó khăn về kết nối nhà trường - phụ huynh chỉ với 1 click

Không có nhiều thời gian để gặp mặt, trao đổi trực tiếp với giáo viên về tình hình học tập, chế độ dinh dưỡng hay các hoạt động ngoại khoá của con là điều khiến rất nhiều bậc phụ huynh trăn trở. Khó khăn trong việc kết nối hay quản lý sát sao hàng chục học sinh trong lớp học cũng khiến các thầy cô cảm thấy stress, quá tải. Giờ đây, chỉ cần 1 cú click, mọi vấn đề sẽ được hoá giải nhanh chóng.

Những nỗ lực cho sự gắn kết giữa nhà trường và gia đình giờ đây đã trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn nhờ ứng dụng liên lạc trực tuyến eNetViet. Thay vì phải đợi chờ đến những buổi họp phụ huynh cuối kỳ hay tranh thủ chút thời gian gọi điện cho thầy cô/ phụ huynh trao đổi ngoài giờ làm… thì giờ đây, giáo viên và phụ huynh có thể nhận thông báo mọi lúc, mọi nơi chỉ với chiếc điện thoại thông minh và một cú click.

Cập nhật mọi thông báo về việc học tập của con chỉ với một click

Kịp thời gửi thông báo quan trọng đến phụ huynh học sinh chỉ cần một click

eNetViet là ứng dụng liên lạc trực tuyến được thiết kế và xây dựng bởi Công ty CP Phần mềm Quảng Ích, nhằm tạo nên một cộng đồng giáo dục gắn kết giữa nhà quản lý với giáo viên và phụ huynh, mang đến lợi ích cuối cùng cho học sinh tất cả các cấp. Sở hữu nhiều tính năng vượt trội, cho phép tích hợp với Hệ thống Cơ sở dữ liệu (CSDL) ngành về giáo dục Mầm non, giáo dục Phổ thông và GDTX, eNetViet hỗ trợ giáo viên:

Cập nhật mọi thông báo về việc học tập của con chỉ với một click

 • Nhập trực tiếp hoặc đồng bộ bảng điểm, chuyên cần… và các dữ liệu khác trên hệ thống cơ sở dữ liệu từ đó giúp tiết kiệm nhiều thời gian và công sức cho giáo viên thay vì phải sử dụng cùng lúc nhiều phần mềm khác nhau.
 • Kết nối với Phụ huynh học sinh và các giáo viên khác trong trường thông qua tính năng gửi/ nhận thông báo, phản hồi bằng tin nhắn SMS, tin nhắn đa phương tiện, trò chuyện trực tuyến trên ứng dụng.
 • Thực hiện điểm danh, duyệt đơn xin nghỉ học trực tuyến và thống kê chuyên cần cho học sinh…
 • Đăng thông báo lịch học, kế hoạch ôn tập, lịch thi của lớp…
 • Đăng tải và chia sẻ các hình ảnh, hoạt động ý nghĩa của trường, của lớp và của học sinh; Chia sẻ kinh nghiệm giáo dục tri thức, giáo dục kỹ năng cho học sinh với các bậc Phụ huynh… từ đó tạo ra một cộng đồng giáo dục gắn kết.

Cũng với thao tác click, phụ huynh có thể tham gia vào lớp học của con mọi lúc, mọi nơi

Với eNetViet, phụ huynh học sinh có thể dễ dàng nhận được các thông tin, thông báo từ nhà trường về tất cả vấn đề liên quan đến tình hình học tập, sinh hoạt của con định kỳ theo ngày, tháng, học kỳ, năm học qua tài khoản riêng được thiết lập. Cụ thể:

Cập nhật mọi thông báo về việc học tập của con chỉ với một click

 • Nhận các thông báo, tin tức trực tuyến từ Nhà trường.
 • Tự động cập nhật, tra cứu trực tuyến kết quả học tập, rèn luyện của con.
 • Xin nghỉ học trực tuyến cho con.
 • Theo dõi điểm danh trực tuyến của con ở lớp theo từng ngày, từng tiết học.
 • Nắm bắt thời khóa biểu, kế hoạch học tập, thực đơn bữa ăn hàng ngày… của con.
 • Lưu giữ những hình ảnh, những khoảnh khắc tuyệt vời của con ở trường…
 • Trò chuyện, trao đổi với các giáo viên và phụ huynh khác trong lớp....

Có thể thấy, công nghệ đang ngày càng khiến cuộc sống của chúng ta trở nên dễ dàng hơn. Việc ứng dụng công nghệ trong giáo dục thời 4.0 cũng không hề nằm ngoài quy luật này. Chỉ với một click, nhà trường, giáo viên và phụ huynh đã tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức, cập nhật ngay mọi thông tin quan trọng bằng ứng dụng trực tuyến.

Nhờ những tính năng vô cùng tiện lợi và bổ ích, eNetViet hiện là ứng dụng kết nối giáo dục được nhiều cơ sở giáo dục và hệ thống trường học trên cả nước tin dùng.

Công ty Cổ phần Phần mềm Quảng Ích
VPGD HN: Z5-46 TTTM LePARC, KM 1,5 Pháp Vân, CV Yên Sở, Phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
VPGD HCM: 32/24/5 Bùi Đình Túy, P.12, Q.Bình Thạnh , TP.HCM
Điện thoại: 1900 4740
Email: cskh@quangich.com
Trải nghiệm ngay ứng dụng eNetViet tại:
eNetViet cho Android: https://bitly.com.vn/RvXPJ
eNetViet cho iOs: https://bitly.com.vn/X5cWw
Website: enetviet.com