Đồng Tâm Phát – địa chỉ cung cấp đồ thờ bằng đồng uy tín

Tâm Phát nổi tiếng là cơ sở đúc đồng uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay. Tâm Phát đã cung cấp nhiều những sản phẩm bằng đồng và nhận được sự ủng hộ, tin tưởng của khách hàng khắp nơi trên cả nước. Đặc biệt, nhắc đến Tâm Phát là nhắc đến các mẫu sản phẩm đồ thờ bằng đồng nổi tiếng. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về các sản phẩm bằng đồng của Tâm Phát qua bài viết sau đây.

Tìm hiểu chung về bộ đồ thờ bằng đồng tại Tâm Phát

Thông thường, bộ đồ thờ bằng đồng gồm có rất nhiều những sản phẩm tạo thành. Phổ biến nhất trong đó là bộ ngũ sự và bộ tam sự. Bộ tam sự thường gồm có 3 món chính: bao gồm cặp chân nến và đỉnh đồng, bộ ngũ sự có thêm đôi hạc đồng. Ngoài ra, còn có các vật dụng thờ cúng đi kèm như bát hương bằng đồng, đĩa, khay, chén, choé,… để bàn thờ đầy đủ, trọn vẹn. Bộ đồ thờ tam sự, ngũ sự có nhiều kích thước và kiểu dáng khác nhau. Sự kết hợp của bộ tam sự, ngũ sự này mang nhiều ý nghĩa tâm linh và phong thủy.

Đồng Tâm Phát – địa chỉ cung cấp đồ thờ bằng đồng uy tín

Bộ đồ thờ bằng đồng gồm có rất nhiều những sản phẩm tạo thành

Trong đó lư hương thể hiện sự mong sự hòa thuận, hiếu thảo trong gia đình. Ước muốn tài lộc và trí tuệ đỉnh cao. Bên cạnh đó hạc trên lưng rùa thể hiện cho khát vọng trường thọ, sự may mắn, chở che của tổ tiên với con cháu. Đôi chân nến thể hiện cho mong ước phát triển, sinh sôi. Mong ước tài lộc và sức khỏe cho gia đình. Vì thế, trên bàn thờ của các gia đình không thể thiếu bộ đồ thờ cúng này. Nó thể hiện cho sự biết ơn và hiếu lễ của con cháu với ông bà tổ tiên.

Các sản phẩm đồ thờ bằng đồng tại Tâm Phát thường có rất nhiều mẫu mã cho khách hàng chọn lựa như: đồ thờ bằng đồng đỏ, đồng vàng, đồng hun giả cổ, mạ vàng, khảm tam khí, khảm ngũ sắc,… Mỗi sản phẩm lại mang đến những nét đẹp riêng.

Tại Tâm Phát, các sản phẩm đều được sản xuất theo quy trình:

- Tạo mẫu

- Dấp khuôn

- Đổ đồng

- Làm nguội

- Hoàn thiện

Đồng Tâm Phát – địa chỉ cung cấp đồ thờ bằng đồng uy tín

Tại Tâm Phát, tất cả mọi công đoạn kỹ thuật đều được thực hiện thủ công hoàn toàn theo một quy trình chuẩn được kế thừa và phát triển từ cha ông. Do đó đã tạo nên các sản phẩm đẹp tinh xảo​, ý nghĩa, sắc nét và vô cùng chất lượng.

Điểm khác biệt của Đồng mỹ nghệ Tâm Phát

– Sản phẩm được đúc thủ công;

– Sản phẩm đảm bảo tính mỹ thuật cao, chạm khắc tinh xảo;

– Bảo hành 20 năm kể từ ngày bàn giao sản phẩm;

– Miễn phí giao hàng nội thành tại TP Hà Nội, Nam Định và các tỉnh có chi nhánh của Tâm Phát.

– Thông tin khách hàng được lưu trên hệ thống của Tâm Phát: Chúng tôi luôn có các ưu đãi lớn hơn cho các lần sử dụng vụ tiếp theo.

– Tâm Phát chấp nhận các hình thức thanh toán: tiền mặt, chuyển khoản, ship cod, cà thẻ, thương mại điện tử…

Đồng Tâm Phát – địa chỉ cung cấp đồ thờ bằng đồng uy tín

Đồ thờ bằng đồng Tâm Phát – uy tín, chất lượng, sang trọng

Mọi thông tin chi tiết về bộ đồ thờ bằng đồng cùng các sản phẩm đồ đồng khác tại Tâm Phát, Quý khách hàng liên hệ tới địa chỉ:

Đồng Mỹ Nghệ Tâm Phát – Tinh hoa Văn hóa Việt
Hotline (24/7): 0965.227.999 – 024.39.460.999 – 0947.083.888
Email: dodongtamphat@gmail.com
Trụ sở công ty: Đường 57A thị trấn Lâm – Ý Yên – Nam Định
Xưởng đúc đồng: Thị trấn Lâm – Ý Yên – Nam Định
Xưởng mạ vàng, thiếp vàng: Xóm 5 trại B thị trấn Lâm – Ý Yên – Nam Định
Showroom giới thiệu sản phẩm và VPGD: 1125 Giải Phóng – Hoàng Mai – Hà Nội
Website: http://dodongtamphat.com/