Địa chỉ mua đồng hồ chính hãng tại Hà Nội: Dựa vào tiêu chí nào để lựa chọn?

Để tìm được địa chỉ mua đồng hồ chính hãng tại Hà Nội, bạn nên dựa vào một số tiêu chí như có giấy chứng nhận đại lý chính hãng, giá xấp xỉ giá hãng, có cửa hàng khang trang,...

Tiêu chí đánh giá cửa hàng đồng hồ chính hãng

Để trở thành đơn vị kinh doanh đồng hồ chính hãng, cửa hàng đó cần đáp ứng một số tiêu chí sau:

- Cửa hàng tên trong danh sách trên website và trong danh sách đại lý phân phối của nhà nhập khẩu chính thức; được hãng hoặc nhà nhập khẩu cung cấp giấy chứng nhận phân phối sản phẩm.

Địa chỉ mua đồng hồ chính hãng tại Hà Nội

Cửa hàng có giấy chứng nhận là đại lý bán hàng chính hãng

- Có giá sản phẩm xấp xỉ bằng với giá niêm yết của hãng, ít áp dụng chương trình khuyến mãi hay giảm giá sâu.

- Website của cửa hàng có thông tin chính xác, đầy đủ về giấy phép đăng ký kinh doanh, địa chỉ, thông tin liên hệ; giao diện rõ ràng; cập nhật đầy đủ thông tin sản phẩm, giá cả rõ ràng…

- Cửa hàng sạch sẽ khang trang; khu trưng bày sản phẩm có hệ thống hút ẩm và ánh sáng tiêu chuẩn.

Nếu bạn đang tìm địa chỉ mua đồng hồ chính hãng tại Hà Nội, hãy tìm kiếm những cửa hàng đáp ứng đủ những tiêu chí trên để có thể mua được sản phẩm tốt nhất.

Cửa hàng Đồng hồ Hùng Tiến – Địa chỉ mua đồng hồ chính hãng tại Hà Nội

Với hơn 30 năm xuất hiện trên thị trường, cửa hàng Đồng hồ Hùng Tiến đặt tại số 310 Ngọc Lâm, Long Biên là địa chỉ mua đồng hồ chính hãng được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Xuất phát từ cửa hàng sửa chữa đồng hồ, hiện nay, cửa hàng Đồng hồ Hùng Tiến đã trở thành cửa hàng kinh doanh đồng hồ khang trang, đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại.

Địa chỉ mua đồng hồ chính hãng tại Hà Nội

Cửa hàng Đồng hồ Hùng Tiến tại số 310 Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội

Với phương châm coi trọng khách hàng cùng kinh nghiệm dày dặn và uy tín được khách hàng kiểm chứng, cửa hàng Đồng hồ Hùng Tiến đã được rất nhiều thương hiệu đồng hồ nổi tiếng trên thế giới lựa chọn làm đại lý phân phối chính thức tại Việt Nam. Các thương hiệu Hùng Tiến đang trở thành đại lý gồm đồng hồ Seiko, Orient, Ogival, Citizen, Casio, Tissot,…

Với giấy chứng nhận là đại lý cấp 1, Hùng Tiến cam kết bán 100% sản phẩm chính hãng. Bởi vậy, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi mua các sản phẩm đồng hồ tại cửa hàng. Nếu bạn muốn tìm địa chỉ mua đồng hồ chính hãng tại Hà Nội thì cửa hàng Đồng hồ Hùng Tiến là lựa chọn hàng đầu.

Địa chỉ mua đồng hồ chính hãng tại Hà Nội

Đồng hồ Hùng Tiến là đại lý cấp 1 của nhiều thương hiệu đồng hồ nổi tiếng

Tại Hùng Tiến, quý khách hàng có thể lựa chọn đa dạng sản phẩm, từ đồng hồ đeo tay cho nam, nữ đến đồng hồ treo tường, đồng hồ để bàn… Tất cả sản phẩm đều có giá chi tiết được cập nhật, công khai trên website.

Khi mua hàng tại Đồng hồ Hùng Tiến, quý khách hàng sẽ được đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm của cửa hàng giới thiệu tỉ mỉ và giúp bạn chọn được sản phẩm ưng ý theo đúng nhu cầu của mình.

Địa chỉ mua đồng hồ chính hãng tại Hà Nội

Đa dạng sản phẩm tại cửa hàng Hùng Tiến

Đặc biệt, vì sản phẩm chính hãng nên Hùng Tiến luôn có chính sách bảo hành tốt nhất cho mọi khách hàng. Các sản phẩm do Hùng Tiến cung cấp đều được hưởng chế độ bảo hành của hãng. Quý khách hàng luôn được hỗ trợ nhiệt tình khi muốn bảo hành, sửa chữa đồng hồ.

Với kinh nghiệm của mình, Hùng Tiến luôn làm hài lòng các khách hàng, xứng đáng là địa chỉ mua đồng hồ chính hãng tại Hà Nội uy tín được nhiều người lựa chọn.

Để được tư vấn thêm về các sản phẩm đồng hồ chính hãng, mời bạn liên hệ tại địa chỉ:

ĐỒNG HỒ KÍNH MẮT HÙNG TIẾN

Địa chỉ: 310 Đường Ngọc Lâm, P. Ngọc Lâm, Q. Long Biên, Hà Nội
Hotline: 0903 25 25 74/ 096 357 1919