Dentoz - nhà tài trợ chính góp mặt trong buổi họp báo bộ phim hài Tết ơi là Tết 3

Buổi họp báo được diễn ra mắt vào sáng ngày 26/12 tại Lẩu nấm Gia Khánh, Hoàng Mai, Hà Nội với sự góp mặt của đông đảo các nghệ sĩ, diễn viên tham gia. Đồng thời, Dentoz cũng vinh dự là nhà tài trợ chính cho bộ phim hài Tết ơi là Tết 3.

Đây là năm thứ 3 phim hài Tết ơi là Tết được công chiếu. Tham dự họp báo có đông đủ các diễn viên gạo cội của làng hài miền Bắc tham gia trong phim như: NSƯT Quang Tèo, NS Chiến Thắng, NS Xuân Nghĩa, NS Bích bộp, NS Cường cá, diễn viên Anh Tuyết, …; các phóng viên báo đài ở Hà Nội và toàn thể Ekip sản xuất phim đã đến dự đông đủ.

Ông Vũ Đức Huân - giám đốc sản xuất kiêm đạo diễn bộ phim Tết ơi là Tết 3 cho hay, thông qua bộ phim anh muốn mang lại tiếng cười cho khán giả, sau một năm lao động vất vả người lao động sẽ có được những giây phút thư giản khi ngồi trước màn hình trong ngày Tết.

Có mặt trong buổi họp báo ra mắt phim, NSƯT Quang Tèo gửi lời cảm ơn đến các nhà tài trợ, khán giả và báo chí đã ủng hộ đoàn làm phim. Anh cũng chia sẻ những khó khắn mà đoàn làm phim gặp phải về một thực tế khó khăn khi việc bán đĩa phim đã không còn như trước đây để góp thêm kinh phí cho đoàn làm phim. Tuy nhiên, anh em đoàn làm phim vẫn đồng tâm hiệp lực cho ra một sản phẩm ngày tết mang ý nghĩa để đem đến niềm vui cho khán giả trong cả nước cũng như kiều bào ở nước ngoài.

Nội dung bộ phim 3 mang tính thời sự về dịch lợn tả đã đẩy thị trường thịt lợn trở nên “nóng hổi” khiến cho người dân khốn đốn; bài học về việc ngộ độc do ăn phải thực phẩm bẩn. Đồng thời, bộ phim cũng cho khán giả thấy được tình người với người về một cô gái nuôi hộ con cho bạn bị bố đuổi ra khỏi nhà, mối tình tay ba do NSƯT Quang Tèo và NS Chiến Thắng thủ vai…

Ông Nguyễn Văn Bá, Giám đốc hệ thống Lẩu nấm Gia Khánh - một doanh nhân có niềm đam mê với phim hài và là nhà tài trợ chính cho bộ phim cho biết, đây là năm thứ 3 Lẩu nấm Gia Khánh đồng hành cùng đoàn làm phim Tết ơi là Tết,  bởi anh muốn mang đến cho thực khách của Gia Khánh tiếng cười vui vẻ khi dịp Tết đến.

Tham gia buổi ra mắt phim còn có các nhà tài trợ: đồng phục Phương Thảo, rượu Vương Phúc Nấm, nước súc miệng nhập khẩu Hàn Quốc Dentoz, hãng thời trang Nem, sàn gỗ TOPFLOOR - Mailaysia, thiết bị điện Mitsuli, công ty sự kiện...

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi họp báo ra mắt phim hài Tết ơi là Tết 3:

Dentoz Clear – Nước súc miệng nhập khẩu Hàn Quốc

Địa chỉ: 10/22/100 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội
Hotline: 082 877 2336
Email: dentoz.vn@gmail.com
Website: dentoz.vn
Facebook: DENTOZclear - Nước Súc Miệng Chính Hãng Hàn Quốc