Dell OptiPlex 7071: Tối ưu hiệu suất làm việc

Dell OptiPlex 7071 có khả năng giải quyết công việc nhanh chóng và nhạy bén nhờ trang bị bộ xử lý Intel Core i5-9500 (6 Cores/9MB/6T/3.0GHz to 4.4GHz/65W), đi cùng bộ nhớ RAM 8GB DDR4, ổ cứng HDD 3.5 inch 500GB giúp thoải mái giải quyết mọi tác vụ công việc năng mà không bị gián đoạn.

Sản phẩm cũng có thêm cấu hình tùy chọn cực “khủng” với bộ vi xử lý Intel Core i9-9900 (8 Cores/16MB/16T/up to 5.0GHz/65W), 128GB DDR4, ổ cứng SSD M.2 dung lượng đến 2TB, có khả năng cung cấp tốc độ truy cập dữ liệu nhanh hơn, đáng tin cậy hơn và cấu hình này cũng đáp ứng tối đa nhu cầu nâng cấp sức mạnh cho máy của người dùng.

Đặc biệt, dòng Dell OptiPlex 7000 cao cấp còn được tích hợp Intel vPro - sự kết hợp của nhiều công nghệ xử lý, những cải tiến phần cứng, các công cụ quản lý và công nghệ bảo mật cho phép giám sát, bảo trì và quản lý hệ thống, hỗ trợ cỗ máy hoạt động ổn định, an toàn.

Dell OptiPlex 7071 hoạt động trên hệ điều hành Windows 10 Pro - Giải pháp tối ưu cho người dùng với vô số các ứng dụng thông minh và các tính năng đặc biệt như Hyper-V giúp truy cập mạng nội bộ, tạo và chạy máy ảo; Bitlocker giúp mã hóa dữ liệu để đảm bảo an toàn, và có thể kết hợp các tên miền; Windows Ink giúp lưu lại ý tưởng dễ dàng, tiện dụng; hay Windows Information Protection giúp kiểm soát dữ liệu kinh doanh hữu hiệu. Phiên bản Windows 10 dành cho doanh nghiệp hỗ trợ đa ngôn ngữ, bao gồm cả Tiếng Việt. Windows là nền tảng đáng tin cậy nhất và người dùng Pro cũng sẽ nhận được các bản cập nhật đặc biệt, miễn phí dành riêng cho doanh nghiệp.

Với card đồ họa NVIDIA GeForce RTX 2080 8GB cao cấp, Dell OptiPlex 7071 có khả năng cung cấp trải nghiệm thực tế ảo vô cùng phong phú, mang tính ứng dụng tích cực, tiêu biểu như mang lại cơ hội học tập thú vị cho sinh viên ở lĩnh vực giáo dục, cho phép khách hàng xem các thiết kế tùy chỉnh hoặc đào tạo nhân viên ở lĩnh vực kinh doanh, bán lẻ…

Hướng đến người dùng văn phòng, OptiPlex 7071 được thiết kế với với vẻ ngoài sang trọng và đơn giản, thích hợp để sắp xếp mọi không gian làm việc. Sản phẩm có trọng lượng 9.1kg - tương đối gọn nhẹ với đầy đủ các cổng giao tiếp thông minh như USB 3.1 Gen 2 nhanh hơn; HDMI 2.0b, DP và USB Type-C đáp ứng nhu cầu kết nối với hầu hết mọi thiết bị ngoại vi. Dell OptiPlex 7071 được tích hợp hệ thống quản lý thông minh Dell Client Command Suite và VMware Workspace ONE, giúp hệ thống được quản lý hiệu quả, thông minh và tránh được sự xâm nhập, tấn công của virus.

Bên cạnh hiệu năng và thiết kế, OptiPlex 7071 còn góp phần cùng Dell bảo vệ môi trường, thực hiện trách nhiệm cộng đồng với 35% nguyên vật liệu có thể tái chế - phù hợp tiêu chuẩn EPEAT Bronze 2018.

Được biết, sản phẩm được bảo hành bởi ProSupport Plus - dịch vụ bảo hành cao cấp hỗ trợ đầy đủ nhất với tất cả dịch vụ từ ProSupport và chính sách bảo hành đặc biệt dành cho ổ cứng.


Nguồn: Báo Công Thương