Đập hộp iPhone 14 Pro Max phiên bản dựng dựa trên tin đồn: Camera to hơn, nhiều 'chấm' hơn

Những tin tức, hình ảnh về iPhone 14 Pro Max xuất hiện ngày càng nhiều trong thời gian qua. Đặc biệt là mới đây một YouTuber có tên Unbox Therapy đã 'đập hộp' chiếc iPhone 14 Pro Max phiên bản dựng dựa trên những tin đồn gần đây. Cùng xem để có cái nhìn tổng quan hơn về thiết bị này nhé!

Phiên bản dựng của iPhone 14 Pro Max khá tương đồng so với thiết kế được tiết lộ trước đây bởi 91Mobiles, Max Weinbach và ShrimpApplePro. Tuy nhiên, về mặt kích thước tổng thể của thiết bị, cụm camera có vẻ như lớn hơn một chút so với các nguồn tin rò rỉ và thiết bị lại không sở hữu viền ăng-ten trên cạnh máy.

Cụ thể đường kính của các cảm biến camera là 16.17 mm nhỉnh hơn so với đường kính camera 15.51 mm của iPhone 13 Pro Max.

Kích thước iPhone 14 Pro Max phiên bản dựng khi so với iPhone 13 Pro Max.

Theo leaker nổi tiếng Ming-Chi Kuo, lý do kích thước của cụm camera phía sau của iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max tăng lên là do được trang bị hệ thống camera góc rộng có độ phân giải 48 MP hoàn toàn mới.

Hệ thống camera mới này dự kiến sẽ chỉ được trạng bị trên dòng iPhone 14 Pro, có khả năng quay video 8K, nâng cấp đáng kể hơn so với camera 12 MP của iPhone 13 Pro (khả năng quay video 4K).

So sánh cụm camera trên iPhone 14 Pro Max phiên bản dựng và iPhone 13 Pro Max.

Sau khi chứng kiến doanh số của iPhone mini không tăng trưởng mạnh, Apple được cho là đang có kế hoạch phát triển các dòng iPhone có kích thước màn hình lớn hơn, hy vọng chúng sẽ thấy iPhone 14 có màn hình 6.1 inch và iPhone 14 Maxvới kích thước 6.7 inch trong tương lai.

Nguồn: https://hoahoctro.tienphong.vn/dap-hop-iphone-14-pro-max-phien-ban-dung-dua-tren-tin-don-camera-to-hon-nhieu-cham-hon-post1439137.tpo