Công dân Hồ Tú Anh chiến thắng cuộc thi thiết kế logo quan hệ ngoại giao giữa New Zealand và Việt Nam

Cuộc thi thiết kế logo yêu cầu những tác phẩm tham gia thể hiện được mối quan hệ bền chặt và phát triển giữa Việt Nam-New Zealand. Nhân dịp hai nước kỷ niệm 45 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao, cuộc thi này đã thu hút được 120 tác phẩm tham dự.

Ngày 06/02, Đại sứ New Zealand tại Việt Nam, Wendy Matthews thông báo anh Hồ Tú Anh là người chiến thắng trong cuộc thi thiết kế logo nhân dịp kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và New Zealand.

Tại buổi lễ, Đại sứ Matthews đã trao giải thưởng trị giá 8 triệu đồng cho anh Hồ Tú Anh.

Đại sứ Wendy Matthews (phải) trao phần thưởng trị giá 8 triệu đồng cho anh Hồ Tú Anh (Ảnh: Baoanhvietnam)

Anh Hồ Tú Anh chia sẻ: “Tôi chưa bao giờ tới New Zealand, nhưng bạn bè của tôi từng tới đây nói rằng đó là một đất nước “ngoài mong đợi.” Tôi đã bỏ rất nhiều công sức để thiết kế logo với mong muốn rằng đủ may mắn để giành chiến thắng trong cuộc thi này. Tôi rất mừng vì mình đã chiến thắng”.

Gửi lời chúc mừng đến anh Hồ Tú Anh, Đại sứ Wendy Matthews cho biết: “Chúng tôi rất muốn nắm bắt những ý tưởng từ công chúng Việt Nam về việc họ diễn tả mối quan hệ gần gũi giữa hai nước thế nào. Tác phẩm chiến thắng thể hiện được “bản chất” đó.

Tác phẩm có hai hình ảnh biểu tượng: Lá dương xỉ bạc của New Zealand và hoa sen của Việt Nam. Ngoài ra tác phẩm cũng có thiết kế hiện đại và tươi mới thể hiện sự hợp tác bền chặt giữa New Zealand và Việt Nam trong quá khứ, cũng như tương lai tươi sáng phía trước”.

Ngoài tác phẩm đoạt giải chính, cuộc thi còn có phần thưởng dành cho các tác phẩm về nhì; đạt nhiều tương tác nhất trên mạng xã hội; hài hước nhất và dành cho cả các em thiếu nhi.

Đại sứ quán New Zealand tại Việt Nam chụp ảnh kỷ niệm với các thí sinh tham gia cuộc thi (Ảnh: Baoanhvietnam)


Nguồn: Báo Thời Đại