Bebe Rexha 'than trời', Dua Lipa động viên fan khi Billboard Hot 100 bất ngờ 'quay xe'

Dua Lipa

Sau rất nhiều nỗ lực và cố gắng của các fan, Dua Lipa vẫn không thể mang về No.1 Billboard Hot 100 đầu tiên trong sự nghiệp cho ca khúc Levitating như dự kiến. Lý do là Billboard đã bất ngờ “quay xe” vào phút chót bằng việc thay đổi cách tính điểm.

Trước đó, loạt hit trứ danh của cô nàng như Don’t Start Now, Break My Heart… cũng bị chặn khỏi No.1 trên bảng xếp hạng này.

Người hâm mộ đã gửi đến nữ ca sĩ những lời động viên cũng như bày tỏ sự ủng hộ cao độ và nỗ lực của fan: “Em thề là chúng em đã làm tất cả những gì chúng em có thể. Rồi một ngày chúng em sẽ làm được, em hứa đấy. Chị xứng đáng được No.1 hơn bất cứ ai, chúng em yêu chị.”

Nguồn: Twitter.

Giọng ca New Rules đã đáp lại fan bằng thái độ cảm kích: “Bạn yêu ơi, không sao đâu. No.2 vẫn rất tuyệt. Chị thực sự hạnh phúc. Đừng lo lắng gì nhé!”.

Bằng lối ứng xử khéo léo, dễ thương cùng cảm xúc chân thành, Dua Lipa đã “ghi điểm” mạnh mẽ trong mắt khán giả, đặc biệt là làm ấm lòng các fan, xua tan đi nỗi buồn trước đó.

Bebe Rexha

Album đánh dấu sự trở lại của Bebe Rexha - Better Mistakes đáng tiếc không tạo được hiệu ứng như mong đợi. Better Mistakes debut tại vị trí... 140 trong bảng xếp hạng Billboard 200 Albums, qua tới bảng xếp hạng của tạp chí Rolling Stone cũng chẳng khá khẩm hơn bao nhiêu với vị trí thứ 129.

Phản ứng đầu tiên của cô nàng khi thấy xếp hạng của đứa con tinh thần là “Cảm thấy thất vọng”. Cô tâm sự: “Nhưng tôi sẽ không từ bỏ. Con đường sự nghiệp của tôi khởi đầu với những thất bại và không đi theo khuôn mẫu nào cả. Tôi đã, đang và sẽ không bao giờ dừng lại. Tôi vẫn đặt niềm tin vào album lần này.”

Nữ ca sĩ khẳng định sẽ không bao giờ từ bỏ.

Tưởng chừng như nữ ca sĩ chỉ đơn thuần bày tỏ nỗi niềm của bản thân, tuy nhiên một số người hâm mộ cho rằng cô không nên nói như thế.

"Bebe Rexha hơi kì khi đăng bài viết đó. Tôi biết là nhiều nghệ sĩ rất ám ảnh việc leo chart nhưng nên giữ điều đó trong lòng. Sao bạn có thể đăng tweet nói rằng "thất vọng" trong khi các fan của bạn luôn ủng hộ hết mình chứ?"

"Tôi hiểu rằng chuyện này thật thất vọng nhưng hãy nhớ rằng các fan yêu nó. Album này thực sự đã thấu hiểu tôi và chúng tôi biết rằng bạn đã nỗ lực thế nào. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để ủng hộ album này nhiều nhất có thể!"

Đặt lên bàn cân so sánh, rõ ràng cách ứng xử của Dua Lipa có phần “nhỉnh” hơn Bebe Rexha. Điều đó không có nghĩa Bebe không đúng khi thể hiện cảm xúc của mình. Chỉ có điều là một người nghệ sĩ, cô nên có sự tinh tế và cảm thông với khán giả của mình bởi đôi khi một chút “không cố ý” đó của mình sẽ khiến các fan buồn và phật lòng.

Nguồn HHT